Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 16/04/2021 11:20 (GMT+7)

Cho thuê nhà đi làm xa, chủ nhà hết hồn khi trở lại căn nhà 3 tầng không bóng người và tràn ngập rác

Đi làm xa nhà, không thể quản lý được khách thuê trọ, chủ nhà cay đắng nhận lại căn nhà 3 tầng không có gì ngoài rác và mùi hôi.

Những vụ việc éo le vì khách trọ sau một thời gian thuê đã bỏ đi chỉ để lại cho chủ nhà một đống rác ngập đầu chắc chắn chẳng còn xa lạ. Nhưng mới đây, khi một khổ chủ chia sẻ hình ảnh căn nhà 3 tầng tại Thuận Thành, Bắc Ninh sau khi cho thuê càng khiến nhiều người ngán ngẩm vì sự vô ý thức và "lối sống" bẩn của một số bạn trẻ ngày nay.

Cho thuê nhà đi làm ăn xa, chủ nhà hết hồn khi nhận lại căn nhà 3 tầng ngập rác.

Từ video quay lại có thể thấy căn nhà được ốp lát, xây dựng sạch sẽ kiên cố, nhưng bên trong tràn ngập rác. Dù chủ nhà chỉ mới quay tầng 1, chưa lên đến tầng 2 và 3 nhưng có thể thấy không gian nhà không một chỗ nào gọn gàng. Từ chậu quần áo chất đống không biết đã để qua bao lâu đến nồi niêu xoong chảo nấu ăn bày bừa khắp nhà, sàn nhà cũng két bẩn.

Bước chân ra đến khu vực sân sau càng kinh hoàng khi chứng kiến một khoảng sân giống như khu tập kết rác "mini" trong chính căn nhà. Chủ nhà trong video cũng phải bất lực thốt lên: "Không khác gì... chuồng chó." Không chỉ rác, căn nhà cũng đầy mùi khai từ ngoài vào đến trong.

Theo những gì người chủ nhà chia sẻ, do đi làm xa nên anh đã để lại căn nhà 3 tầng của mình cho một nhóm nhân viên ở xa đến làm ăn thuê nhà. Ban đầu có 2 người đứng ra thuê và đặt cọc, nhưng sau đó, do không thể thường xuyên trông nom, kiểm soát nên chính anh không thể biết được số lượng người ở trong căn nhà của anh là bao nhiêu. Chỉ biết những bạn này đều ở độ tuổi còn rất trẻ.

Điều đáng nói, nhóm bạn trẻ này sau một thời gian thuê đã lẳng lặng rời đi mà không báo bất cứ một tiếng nào với chủ nhà, thậm chí phá toàn bộ khóa cửa. Chỉ khi quay lại chủ nhà mới thấy sự tình và không khỏi "chết đứng" với căn nhà ngập rác.

Sau bài học xương máu này, anh phải thốt lên: "Sau này chắc có để không chẳng ở thì cũng không bao giờ dám cho ai thuê nữa."

Nhiều người xem xong đoạn video cũng chỉ biết ngán ngẩm lắc đầu:

"Nhiều người họ nghĩ thuê ở trọ tốn tiền thì làm sao phải dọn, có phải nhà mình đâu! Nhưng tôi thì không ở bẩn như vậy được, sống như này mấy tháng được cũng hay thật đấy."

"Đang ăn cơm mà nhìn video nuốt không trôi nữa."

"Thuê thì là nhà, mà trả là chuồng heo."

Cùng chuyên mục

Tin mới