Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/03/2022 13:30 (GMT+7)

Cháu nuôi Hoài Linh "khơi lại" vụ chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện

Nam diễn viên Võ Đăng Khoa khá bức xúc khi tâm sự về ồn ào từ thiện đã qua của cậu nuôi.

Cháu nuôi Hoài Linh "khơi lại" vụ chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện: Những năm bỏ tiền túi không ai nhớ, duy nhất 1 năm làm chậm chứ không phải mình không làm!

"Cho Khoa xin, mọi người đừng chửi nghệ sĩ Hoài Linh. Nếu mọi người hỏi nghệ sĩ Hoài Linh có sai thì đối với Khoa, cậu Linh sai ở một điểm thôi, đó là không biết lượng sức mình. Từ thiện không phải là chuyện dễ, mình có tâm có lòng nhưng mà phải coi lại sức của mình nữa. Thời gian đó, cậu còn bệnh nữa. Nếu nhiều người nói Khoa lấy lý do biện bạch thì nên đến bệnh viện Đại học Y Dược để xác nhận lại việc Hoài Linh có bị ung thư hay không, có một khoảng thời gian rất lâu xạ trị tại đó hay không?"

Đó là những lời chia sẻ của nam diễn viên Võ Đăng Khoa, người tự nhận là cháu nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, về những ồn ào trước đó của cậu mình. Hoài Linh là em nuôi của mẹ Võ Đăng Khoa và gọi bà là chị Hai. Diễn viên trẻ đặc biệt tin tưởng vào cậu mình và phản ứng khá gay gắt trước dư luận về vụ việc này.

Cháu nuôi Hoài Linh khơi lại vụ chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện: Những năm bỏ tiền túi không ai nhớ, duy nhất 1 năm làm chậm chứ không phải mình không làm! - Ảnh 1.

Võ Đăng Khoa không giấu giếm lí do "ngâm" 14 tỷ đồng tiền từ thiện trong chương trình "Nói đi, ngại gì!". Anh tiết lộ mục đích ban đầu khi kêu gọi là khắc phục sau bão lũ. Những năm trước, nghệ sĩ Hoài Linh tự bỏ tiền túi ra làm hoặc sẽ có sự đồng hành của những nhãn hàng mà mình làm đại diện. "Những năm đó, khi mình bỏ tiền túi ra làm thì không ai nhớ hết, còn duy nhất năm nay mình làm chậm chứ không phải mình không làm. Đối với một số bà con, trong lúc gặp khó khăn mà được nghệ sĩ đến tận nơi trao quà, cảm xúc vỡ òa lắm. Đó là lý do của việc giữ tiền từ thiện lại”, anh bày tỏ bức xúc.

Võ Đăng Khoa cho hay bản thân cảm thấy chua xót khi đọc những bình luận trên MXH vì nhiều bạn nhỏ tuổi, bằng tuổi con tuổi cháu nghệ sĩ lớn nhưng xưng bằng "mày - tao". Những chuyện sai trái đã có pháp luật giải quyết nhưng nếu các bạn không công nhận kết quả đó thì "cũng chịu thôi", nam diễn viên bày tỏ!

Cháu nuôi Hoài Linh khơi lại vụ chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện: Những năm bỏ tiền túi không ai nhớ, duy nhất 1 năm làm chậm chứ không phải mình không làm! - Ảnh 2.

"Nếu các bạn cứ tin vào những giấc mơ mộng mị thì tôi xin hỏi nó hướng các bạn đến điều gì trong cuộc sống?”, Võ Đăng Khoa nhấn mạnh và không quên "nhắc khéo" đến một vị đại gia. Anh chia sẻ thêm, một người đàng hoàng nên nhận được những lời an ủi để cảm hoá chứ không nên nhận lời mắng nhiếc. Việc để lại những lời không hay cũng ảnh hưởng trực tiếp tới cái tâm của người nói.

Anh nhớ lại: “Tôi có nói tại sao cậu không nói hết mọi chuyện với mọi người nhưng cậu nói rằng: Mình sống sao trời biết đất biết là được rồi. Cậu Hoài Linh cũng là người duy tâm, tin vào luật nhân quả nên không thể nào làm những chuyện mọi người nói. Có một điều rất hay là, cậu xem ngày và có nói lại năm vừa rồi là 1 năm không tốt nhưng những dự án, những lời mời hợp tác đến với cậu rất nhiều. Khoa tin là năm tuổi của mình không đẹp, chuyện gì đến cũng phải đến thôi”.

Cháu nuôi Hoài Linh khơi lại vụ chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện: Những năm bỏ tiền túi không ai nhớ, duy nhất 1 năm làm chậm chứ không phải mình không làm! - Ảnh 3.

Cùng chuyên mục

Tin mới