Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 14/05/2021 10:44 (GMT+7)

Cậu bé tiểu học làm văn tả mẹ: Dìm hàng từ chiều cao đến làn da, thế này mẹ đọc xong chỉ có ăn đòn

Sau một hồi kể xấu mẹ, cậu nhóc này bất ngờ chốt hạ bằng một câu bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào. Đây quả thực là pha bẻ lái ngoạn mục.

Đã qua rồi cái thời trẻ nhỏ viết văn giống nhau y như đúc: "Cô giáo có làn da trắng bóc; mẹ có mái tóc dài đen bóng đến lưng, mắt đen láy như hạt na" hay "trong các loại hoa, em thích nhất là hoa hồng",... Ngày nay, trẻ được đề cao sự sáng tạo và không bị bắt ép viết theo khuôn mẫu. Cũng vì vậy mà nhiều em cho ra đời những áng văn bất hủ, được đúc kết từ chính những điều quan sát, nghe thấy hàng ngày.

Đôi khi người thân trở thành "nạn nhân" trong các bài văn của trẻ. Bởi bao điều xấu hổ, trẻ đều thật thà lôi tuột lên trang giấy. Mới đây một nick Facebook khiến cộng đồng mạng cười lăn lộn khi khoe bài văn miêu tả mẹ của cháu mình. Dù bài văn chỉ vỏn vẹn 10 dòng nhưng sức "công phá" thật kinh khủng, bởi bao nhiêu khuyết điểm ngoại hình của mẹ đều bị con "bóc" hết.

Cụ thể cậu bé viết: "Mẹ mày! Mẹ lại đến đây để chửi tôi đây. Mẹ được ông bà đẻ ra, từ đó mẹ là mẹ tôi. Mẹ được bao phủ bởi lớp mụn chi chít. Mẹ tầm 36 tuổi. Mẹ làm nghệ đá thông (?) bất hợp pháp. Mẹ là người yêu động vật. Con mèo gặp, mẹ đá như cầu thủ bóng đá. Mẹ hơi thấp có 1m50. Trông mẹ có vẻ chậm đấy nhưng chậm thật. Tôi rất yêu mẹ tôi".

Cậu bé tiểu học làm văn tả ngoại hình mẹ: "Dìm hàng" từ chiều cao đến làn da, thế này mẹ đọc xong chỉ có ăn đòn lằn mông - Ảnh 2.
Bài văn miêu tả mẹ của cậu nhóc tiểu học.

Sau một hồi kể xấu mẹ, cậu nhóc này bất ngờ chốt hạ bằng một câu bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào. Đây quả thực là pha bẻ lái ngoạn mục, khiến dân mạng không thể nhịn cười. Bài văn này sau đó nhận được tới hơn 11 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận.

Nhiều cư dân mạng hài hước dư đoán một cái kết... lằn mông cho cậu nhóc. Nick Facebook A.H bình luận: "Giỏi lắm con trai mẹ! Nào thì mụn chi chít, nào thì 1m50, rồi còn chậm. Tối nay mẹ đánh cho nát mông nhé". Còn nick Facebook T.N bình luận: "Mẹ được ông bà đẻ ra, từ đó mẹ là mẹ tôi". Nghe cu cậu viết có vẻ hậm hực nhỉ. May có câu cuối chốt lại, vớt vát tình mẹ con".

Hiện tại bài văn hài hước này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cùng chuyên mục

Livestream trên mạng xã hội: Những vấn đề cần quan tâm
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số cá nhân livestream có số lượng người theo dõi rất lớn, xung quanh việc đi làm từ thiện, giới thiệu quảng cáo các loại thực phẩm chức năng, khám chữa bệnh.... sai sự thật, gây bức xúc trong dư luận.

Tin mới