Thứ Tư , 06:43, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Cách xử lý tủ bếp gỗ bị mối mọt đơn giản và hiệu quả

Tủ bếp bằng gỗ khi sử dụng lâu năm thì việc hỏng hóc, mối mọt là điều khó mà tránh khỏi được. Vậy cách sửa tủ bếp gỗ khi bị mối mọt thế nào mới hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tác hại khi tủ bếp gỗ bị mối mọt

Tủ bếp thường được lắp đặt trên kệ nấu nướng, khi bị những con mối mọt đục trong gỗ, chất thải của mối mọt và các mẩu gỗ mục sẽ rơi xuống làm cho hệ thống bếp bị bẩn.

Bạn không chỉ mất thời gian dọn dẹp sạch mà chúng còn gây nguy hại đến sức khỏe con người, nếu như không may chúng rơi vào đồ ăn trong quá trình ta chế biến thức ăn.

Khi bị mối mọt khả năng chịu đựng của bếp sẽ yếu đi. Các giá đỡ bát, đĩa bị xập xệ có nguy cơ gãy sụp bất cứ khi nào.

Cách xử lý tủ bếp mối mọt

Sử dụng cồn hay dầu hỏa để tiêu diệt những con mối ẩn nấp trong gỗ. Trong khi dùng dầu hỏa thì bạn lưu ý là không sử dụng bếp trong thời gian ba tiếng nhé.

Bạn có thể phơi tủ bếp ngoài trời nắng trong vài ngày sẽ giúp cho các con mối ẩn nấp trong tủ chạy hết, nó giúp cho tủ gỗ được bền hơn

Ngâm tủ bếp gỗ xuống nước sẽ giúp diệt mối mọt bên trong, sau khi ngâm chúng ta hãy phơi thật khô tủ bếp ngoài trời nắng để bảo vệ tủ gỗ nhé!

Sử dụng tinh dầu cam để trị mối mọt. Hàm lượng acid citri có trong hợp chất D-limonene sẽ giải thể lớp ngoài xương sống của loài mối, làm cho chúng chết đi vì mất nước và protein.

Một cách diệt mối hiệu quả khác để ngăn ngừa và loại bỏ sự lây lan của mối mọt là sử dụng các loại dầu diesel hoặc dầu parafin xịt trực tiếp vào chỗ bị mối mọt của tủ bếp vài lần sẽ diệt được mối mọt tận gốc.

Đánh véc-ni giúp chống được mối mọt xâm nhập. Chỉ cần đánh vài lớp vecni là tủ bếp của bạn vừa chống được mối mọt còn giúp tủ bếp trở nên sáng bóng và đẹp hơn.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp gỗ

Nếu mối mọt làm tủ bếp nhà bạn xập xệ hoặc ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tủ bếp bạn muốn tân trang lại tủ bếp thì hãy liên hệ cho thợ mộc sửa tủ bếp gỗ Tuấn Tường của chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhé!

Dịch vụ sửa tủ bếp gỗ Tuấn Tường cam kết nhận sửa tất cả những loại tủ bếp với đầy đủ kích thước khác nhau, tủ bếp có kết cấu phức tạp hay đơn giản, tủ bếp đơn hay tủ bếp liên kết tổ hợp, tủ với nhiều chất liệu khác nhau. Dịch vụ sửa chữa tủ gỗ tại nhà Hà Nội Tuấn Tường đã có uy tín nhiều năm trong việc sửa chữa tủ bếp gỗ. Với tâm huyết, trách nhiệm nghề nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với dịch vụ sửa bếp gỗ Tuấn Tường.

Quy trình sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội Tuấn Tường

Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ bếp của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại.

Khảo sát tình trạng tủ bếp bị xuống cấp và hỏng hóc, tư vấn và báo giá.

Ký hợp đồng dịch vụ sửa chữa, thi công.

Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.

Chăm sóc và bảo hành sau thi công.

Nếu như bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì hãy nhanh chóng gọi điện đến số 0976.383.770 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhé!

Địa chỉ: 23 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0976 383 770

Website: https://thomocsuadogo.com

Maps: https://g.page/sua-chua-do-go-ha-noi-tuan-tuong

Tags : sửa chữa đồ gỗ

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất