Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 08/01/2021 20:25 (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Thảo tố vợ Vân Quang Long xúc phạm chồng và gia đình

Cuộc sống hôn nhân của Vân Quang Long và vợ trước khi nam ca sĩ qua đời hiện đang là dấu chấm hỏi được nhiều người quan tâm.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, mối quan hệ giữa hai vợ chồng anh cũng như giữa bố mẹ ruột và vợ anh - Linh Lan bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi nảy lửa. Sau clip bố mẹ Vân Quang Long tuyên bố không chấp nhận con dâu, vào khuya ngày 7/1 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo bất ngờ đăng tải status dài tố Linh Lan nhiều lần dùng từ ngữ xúc phạm bố mẹ ruột Vân Quang Long cũng như chính cố nghệ sĩ, còn dùng danh nghĩa kêu gọi từ thiện nhưng không rõ ràng về thu chi.

"Tấm màn 'sự thật' từ từ hé mở... sẽ còn nhiều thứ nhé mọi người ơi! Mình và ông xã là nhân chứng sống, không biết bao lần thấy Long bị chửi rồi đọc luôn những tin nhắn em ấy chửi ba mẹ Long rất nặng lời, không muốn nói là rất... Hỏi sao những bậc nhà văn, nhà giáo như ba mẹ Long, trọng chữ lễ - nghĩa, sao chấp nhận nổi một người như thế làm dâu.Càng nghĩ càng thương cho Long, càng nói càng xót cho Long", Phạm Thanh Thảo viết trên Facebook cá nhân kèm loạt ảnh chụp tin nhắn của Linh Lan.

tm-img-alt
Nữ ca sĩ cho biết mình từng tận mắt xem những tin nhắn vợ Vân Quang Long nặng lời với bố mẹ cố NS.
tm-img-alt
Tin nhắn giữa Phạm Thanh Thảo và một người bạn tố Linh Lan gom tiền bỏ đi, để lại cố NS ở lại lo liệu tiền tiệc sinh nhật con.
tm-img-alt
tm-img-alt
Cô nhiều lần nhắn tin bạn bè, người thân với danh nghĩa làm từ thiện nhưng không rõ ràng về thu chi
tm-img-alt
Ảnh chụp lại cho thấy Linh Lan dùng từ ngữ nhạy cảm như "thằng điên" để chỉ chồng.
tm-img-alt
Vợ chồng Vân Quang Long

Hiện đây là thông tin 1 chiều từ phía Thanh Thảo, chúng tôi đang liên hệ với vợ Vân Quang Long để hiện tìm hiểu rõ ràng sự việc.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Cùng chuyên mục

Tin mới