Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/08/2021 12:51 (GMT+7)

Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 nặng, chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm

Nữ ca sĩ Phi Nhung chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm sau thời gian điều trị COVID-19 tại tuyến trước và bệnh diễn tiến nặng.

Trưa 27/8, một nguồn tin riêng của chúng tôi xác nhận, ca sĩ Phi Nhung (tức Phạm Phi Nhung) đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM) vì nhiễm COVID-19.

Trước đó sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2, Phi Nhung được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) điều trị.

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 nặng, chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm - Ảnh 1.
Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ điều trị tại đây khoảng một tuần nhưng tình trạng không cải thiện và diễn tiến nặng, khoảng 19h30 tối 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

"Qua Chợ Rẫy là nguy kịch, phải chạy ECMO" - nguồn tin cho biết.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang như thế nào.

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 nặng, chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm - Ảnh 2.
Bệnh nhân Phạm Phi Nhung được cập nhật vào danh sách người bệnh COVID-19 của TP.HCM.

Trên Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19 của TP.HCM, bệnh nhân Phạm Phi Nhung (ngụ phường 26, quận Bình Thạnh) cũng đã được cập nhật vào danh sách nằm 2 bệnh viện để điều trị COVID-19.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng liên tục lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung là F0, nhà riêng đã giăng dây cách ly nhưng bị người quản lý phủ nhận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…