Thứ Hai , 20:36, Ngày 26/10/2020

Gia đình và pháp luật

BV Phụ sản TP Cần Thơ: Trao hơn 500 phần quà Tết cho cán bộ viên chức

Hơn 500 phần quà Tết trao đến cán bộ viên chức và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Chiều 14/01/2020, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã trao hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động góp phần được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện trao quà cho công nhân viên chức, người lao động Bệnh viện.

Đồng thời tạo ra động lực để động viên khích lệ các công đoàn viên, cán bộ viên chức và người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với bệnh viện, với tổ chức công đoàn.

Đây là hoạt động quan trọng của các cấp Công đoàn mỗi dịp Tết cổ truyền.

Thay mặt Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, Ông Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện: “Hy vọng những món quà Tết sẽ là nguồn động viên kịp thời, có ý nghĩa rất lớn trong việc chia sẻ với những cố gắng của tập thể các công đoàn viên, cán bộ viên chức và người lao động trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo và viên chức bệnh viện gửi lời quan tâm chăm lo đặc biệt nhất đến những người lao động: nhân viên vệ sinh, chú bảo vệ, anh giữ xe, các bác bếp ăn từ thiện đã ngày đêm hy sinh thầm lặng để tô thêm nét đẹp văn hóa và thương hiệu cho Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.”

Đồng thời tạo ra động lực để động viên khích lệ các công đoàn viên, cán bộ viên chức và người lao động làm việc tốt hơn.
Hơn 500 phần quà Tết đến các cán bộ viên chức và người lao động.

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên, cán bộ viên chức và người lao động, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những hoạt động quan trọng của các cấp Công đoàn.

 Hồng Ân

Tags : bệnh viện trao quà Tết Nguyên đán

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất