Thứ Hai , 18:01, Ngày 06/04/2020

Gia đình và pháp luật

Bphone 3 - Tự hào thương hiệu Việt

Sự ra mắt của Bphone 3 khiến cho các "tín đồ công nghệ" đứng ngồi không yên bởi những đặc điểm mà Bphone 3 đang sở hữu.

Ngày 6/10, tại Paris Motor Show 2018, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố với toàn thế giới thương hiệu xe VinFast với hai mẫu xe Sedan và SUV mang vẻ đẹp kiêu hãnh và tràn đầy năng lượng. Tin vui này không chỉ làm nức lòng người Việt trong nước mà còn tạo một làn sóng hân hoan đối với người Việt trên khắp thế giới. Dễ dàng nhận thấy, chưa bao giờ niềm tự hào hàng Việt được dâng trào đến thế.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ Bkav Nguyễn Tử Quảng tự hào giới thiệu về Bphone 3.

Nhưng chưa dừng ở đó, ngày 10/10 vừa qua, nhiều người Việt tiếp tục bày tỏ sự tin tưởng và tự hào về một thương hiệu Việt khác, rất đẳng cấp và xứng tầm quốc tế. Đó là thương hiệu Bphone với sự kiện ra mắt Bphone thế hệ thứ 3 của Tập đoàn công nghệ Bkav.

Thế hệ Bphone 3 của Bkav có hai phiên bản là Bphone 3 (bản trung cấp) và Bphone 3 Pro (bản cận cao cấp). Cả hai phiên bản đều nhận được sự tán dương của đông đảo người đam mê công nghệ. Thực tế là ngay sau lễ ra mắt sản phẩm, đã có hàng ngàn người xác nhận đã đặt hàng Bkav để có cơ hội sở hữu những chiếc smartphone ấn tượng này. Và cũng có rất nhiều người đang cùng kêu gọi mua Bphone 3 với tinh thần ủng hộ thương hiệu Việt.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro nhận được nhiều ý kiến đánh giá tính cực sau khi khách mời được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại lễ ra mắt Bphone 3 sáng ngày 10/10.

Tại lễ ra mắt Bphone 3, rất đông khách mời và người yêu công nghệ đã đặt câu hỏi tại sao Bphone 3 tạo được sức hút khác hẳn so với hai lần trước, đó là Bphone thế hệ đầu 2015 và Bphone 2017? Câu trả lời nằm trong những chia sẻ ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào vấn đề của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn công nghệ Bkav Nguyễn Tử Quảng và các cộng sự.

Theo đó, Bphone 3 có thiết kế tràn đáy với viền đều hai bên và đáy rất mỏng, chỉ 2.25mm, mỏng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Bphone 3 cũng sở hữu camera có cấu hình phần cứng thuộc nhóm những smartphone có camera tốt nhất trên thị thường. Khẩu độ F/1.8, kích cỡ điểm ảnh 1.28μm, công nghệ PDAF Dual Pixel lấy nét cực nhanh là những ưu điểm của camera Bphone 3…

Ngoài ra, nhà sản xuất Bkav cũng đã đưa AI - trí tuệ nhân tạo vào camera của smartphone, mang đến khả năng tái tạo ảnh chụp trong điều kiện cực tối vẫn cho ra những bức hình sáng không nhiễu. Công nghệ xóa phông trên Bphone 3 phát triển trên nền dự án nguồn mở Google Camera giúp chụp xóa phông như camera kép, kết hợp công nghệ Nature Bokeh của Bkav giúp xử lý ảnh tự nhiên, có chiều sâu, mang đến những bức ảnh xóa phông đầy cảm xúc. Camera trước góc rộng lên tới 83 độ, chế độ làm đẹp tự nhiên, giúp người dùng có thể sở hữu những bức ảnh selfie ưng ý nhất...

Bkav còn trang bị cho Bphone 3 công nghệ chống trộm mức cao nhất để ngay cả khi máy đã bị khôi phục cài đặt gốc (factory reset), chủ nhân vẫn có thể từ xa thực hiện các thao tác như định vị điện thoại, chụp ảnh bằng camera trước, camera sau để biết người đang sử dụng máy, ra lệnh khóa máy. Ngoài ra, Bphone 3 được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS.

Sự kiện ra mắt Bphone 3 thu hút sự tham dự của 2.500 người, gồm những người đam mê công nghệ, giới truyền thông, phóng viên trong nước và quốc tế.

Đáng chú ý hơn nữa, Bphone 3 là smartphone đầu tiên trong phân khúc có khả năng chống nước theo chuẩn IP68 giúp bảo vệ điện thoại an toàn khi trời mưa, khi bị rơi xuống nước, Bphone 3 còn có thể quay phim, chụp ảnh dưới nước…

Trong bài phát biểu tại lễ ra mắt sự kiện, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn công nghệ Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định: Bphone 3 của Bkav thực sự là nỗ lực, là tâm huyết rất lớn của tập thể cán bộ, công nhân viên toàn tập đoàn. Đây là chiếc điện thoại “chất”, một sản phẩm “chất” do Việt Nam sản xuất và có mức giá “chất” để người dùng có thể dễ dàng sở hữu. Mức giá “chất” mà vị “thuyền trưởng” của Bkav nói tới chính là 6,99 triệu đồng đối với Bphone 3 và 9,99 triệu đồng đối với Bphone 3 Pro. Mức giá này được đánh giá là có sức hấp dẫn và đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Được biết, Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ chính thức mở bán từ ngày 19/10 trên toàn quốc. Vào ngày mở bán, người dùng có thể đến trải nghiệm và mua Bphone 3 tại chuỗi 300 cửa hàng liên kết của Bkav trên toàn quốc, hoặc có thể đặt mua online trên website chính thức của hãng là Bphone.vn.

Nguyễn Hạnh - Mai Liên

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : thương hiệu Bphone

Tin Thị trường tiếp theo

Tin Thị trường mới nhất