Thứ Ba , 15:44, Ngày 26/05/2020

Gia đình và pháp luật

Bốn nữ sinh chết đuối thương tâm tại giếng chùa

Bốn nữ sinh cấp 2 rủ nhau đi chơi, đến tối không về, các gia đình chia nhau đi tìm và bàng hoàng phát hiện thi thể cả 4 cháu nổi trên mặt giếng chùa Hàm Long.

Ngày 11/8, trao đổi với phóng viên, ông Trịnh Văn Thái - Chủ tịch UBND xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - cho biết, chiều ngày 10/8, hai chị em ruột là cháu Mạc Thị Tuyến (sinh năm 2003) và Mạc Thị Tuyền (sinh năm 2005) cùng 2 cháu Nguyễn Thị Thảo Vân (sinh năm 2006) và Thân Thị Trà Mi (sinh năm 2006) cùng trú tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương, rủ nhau đi chơi.

Làng xóm bàng hoàng trước sự ra đi của 4 cháu nhỏ cùng lúc.

Đến tối không thấy các cháu về nên các gia đình chia nhau đi tìm.

Đến khoảng 19h30 cùng ngày, người dân phát hiện thi thể cả 4 cháu bé nổi trên mặt nước giếng chùa Hàm Long, liền hô hoán mọi người tới vớt lên.

Giếng chùa Hàm Long - nơi 4 nữ sinh bị đuối nước thương tâm.

Giếng chùa Hàm Long là khu vực mới được Hội Người cao tuổi thôn Nam Điện tu sửa để phù hợp với cảnh quan của di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh. Giếng có diện tích khoảng 150 m2, độ sâu khoảng 2 mét, mặt nước trồng hoa súng.

Ngay sau khi vụ đuối nước thương tâm xảy ra, chính quyền địa phương đã cử các ban ngành đoàn thể và thôn phối hợp với gia đình tổ chức lễ mai táng cho các cháu. Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Ngạn đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân. 

Theo Dân Trí

Tin Liên quan

Tags : nữ sinh tử vong chết đuối đuối nước Bắc Giang

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất