Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/09/2021 07:00 (GMT+7)

Bình Tinh: 'Thật sự đối với chị, em đã cạn lời. Em chỉ biết cúi lạy, chị Việt Hương ơi'

'Em khóc mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị...', Bình Tinh viết.

Nghệ sĩ Bạch Mai trút hơi thở cuối cùng vào đêm ngày 25/8 tại bệnh viện An Bình. Giữa lúc dịch bệnh phức tạp, con gái bà – nghệ sĩ Bình Tinh đã phải cầu cứu tới Việt Hương giúp đỡ, lo liệu mọi việc để hậu sự của nghệ sĩ Bạch Mai được chu toàn nhất.

tm-img-alt
Trưa ngày 31/8, gia đình Bình Tinh đã đón được tro cốt mẹ về nhà cúng thất.

Ngày 31/8, gia đình Bình Tinh chính thức được nhận tro cốt của mẹ. Trên trang cá nhân, Bình Tinh nghẹn ngào đăng hình ảnh cúng cơm cho mẹ. Cô viết "Chén cơm hiếu tử. Nghẹn!"

Bình Tinh cũng bất ngờ chia sẻ, sau khi giúp gia đình cô lo hậu sự cho mẹ, nghệ sĩ Việt Hương còn làm một việc khiến cô chỉ biết cúi đầu lạy tạ vì quá cảm kích.

Bình Tinh chia sẻ: "Em không biết nói sao với anh chị đây. Lo lắng tất cả cho mẹ rồi, giờ lo luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện An Bình nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại đó, cũng như những nhân viên đội thiện nguyện, đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng.

Em khóc mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị. Một người chị không ruột rà thân thuộc, trăm công ngàn việc, đủ các thứ trên đời mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với một câu nói, "chị thương ai họ Huỳnh lắm. Mà hữu duyên em lại họ Huỳnh".

Bình Tinh cho hay, cô xin được phụ Việt Hương chút tiền trong công việc thiện nguyện, như một cách hồi hướng công đức cho mẹ nhưng danh hài đã từ chối. Việt Hương nói "Lo mẹ đi. Bình tĩnh, 49 ngày mình hồi hướng cho mẹ nhé. Sau đó, đi một chuỗi với chị".

Bình Tinh cũng nguyện cầu mẹ của mình phù hộ cho vợ chồng Việt Hương: "Mẹ ơi, mẹ linh thiêng xin phù hộ cho hai vị đại ân nhân cùng gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, thật bình an để anh chị sẽ tiếp tục giúp đỡ tất cả mọi hoàn cảnh khó khăn, khổ sở vượt qua nạn kiếp đại dịch này".

Bình Tinh viết thêm: "Thật sự đối với chị, em đã cạn lời. Em chỉ biết cúi lạy, chị Việt Hương ơi".

Cùng chuyên mục

Tin mới