Thứ Tư , 06:33, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Biệt thự Dương Nội vẫn chưa 'hạ nhiệt' tại phía Tây thủ đô

Không phải là dự án quá mới trên thị trường nhưng rõ ràng sức hút của biệt thự Dương Nội chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Đây vẫn là “át chủ bài” tại thị trường bất động sản Hà Đông, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, sở dĩ các sản phẩm biệt thự Dương Nội vẫn có hấp lực lớn là nhờ những yếu tố đắt giá từ vị trí, tiềm năng đầu tư và mức giá bán hấp dẫn.

Vị trí vẫn là yếu tố tạo hấp lực lớn

“Vị trí, vị trí, vị trí” chính là yếu tố cốt lõi mà mọi nhà khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi tìm kiếm một sản phẩm bất động sản. Với biệt thự Dương Nội, vị trí lại chính là “con bài chiến lược” để hấp dẫn thị trường.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường nằm ở khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội – đây là một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Dự án nằm được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông liên hoàn từ trung tâm thủ đô về khu vực Tây Nam này như tuyến Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, tuyến Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, đường sắt Cát Linh – Hà Đông, đường vành đai 4, đường Lê Quang Đạo (rộng 40m) nối từ khu vực Mỹ Đình tới đường Lê Trọng Tấn; tuyến đường Ngô Thì Nhậm (rộng 40m) kết nối từ Hà Đông qua dự án kết nối đường 70 ra trục đại lộ Thăng Long... Từ biệt thự Dương Nội rất thuận tiện để di chuyển tới những khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận đảm bảo kết nối linh hoạt. Vị trí thuận tiện này cũng mang tới những giá trị thương mại lớn, đảm bảo khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn nhận định, khu vực phía Tây Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh với sự đồng bộ về hạ tầng đô thị, nhiều dự án lớn được xây dựng như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Smart City, Vinhomes Thăng Long... Những dự án của Vinhomes có vị trí gần với khu đô thị Dương Nội tạo sự tương tác về cơ sở hạ tầng, tiện ích. Theo giới bất động sản, đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh về giá và là bài toán đầu tư có lợi cho các nhà đầu cơ. 

Hơn thế với một vị trí tâm điểm phía Tây Hà Nội rất thuận lợi để giao lưu, kết nối với các khu vực khác và được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu vực.

Giá trị đầu tư bền vững tại biệt thự Dương Nội “chinh phục” khách hàng

Với những nhà đầu tư sành sỏi thì không khó có thể nhận ra giá trị đầu tư tại biệt thự Dương Nội. Giá trị đầu tư tại dự án được khẳng định với tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá.

Khu đô thị Dương Nội là một trong những khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất khu vực, đặc biệt đây còn là khu đô thị mở với khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện. Các tuyến đường nội khu trong dự án được thiết kế với mặt tiền rộng, liên kết nhanh chóng với đường lớn, nên nghiễm nhiên những căn biệt thự nội khu Dương Nội sẽ trở thành nhà mặt phố, sở hữu vị trí tiềm năng để cho thuê, kinh doanh và các cơ hội tăng giá vô cùng ấn tượng.

Những tiểu khu biệt thự tại dự án như An phú Shop Villa, An Vượng Villa với mặt tiền rộng lớn có thể phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh, giá trị thương mại lớn. Hơn thế, biệt thự còn được thụ hưởng được nguồn khách tiềm năng dồi dào với sức tiêu dùng “khủng” không chỉ trong khu đô thị mà còn ở các khu vực lân cận, đặc biệt là nguồn khách đông đúc đến vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Đây chính là lợi thế đảm bảo giá trị kinh doanh vượt trội cho các tiểu khu biệt thự.

Bên cạnh đó, Biệt thự Dương Nội còn khẳng định giá trị gia tăng lợi nhuận khi sở hữu lợi thế vị trí vàng và tính khan hiếm của sản phẩm. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu hiện nay hầu hết là những dự án cao tầng và rất ít những dự án đất nền biệt thự, chính sự khan hiếm này đảm bảo sự tăng giá trị và tính thanh khoản của sản phẩm.

Có thể thấy tiềm năng đầu tư tại biệt thự Dương Nội là vô cùng chắc chắn. Đây chính là yếu tố chinh phục các khách hàng và tạo nên hấp lực lớn cho dự án.

Mức giá hấp dẫn – Sức hút khó cưỡng

Sức hút của biệt thự Dương Nội không thể không nhắc đến nhờ mức giá hấp dẫn. Theo chia sẻ từ nhiều nhà đầu tư, những căn biệt thự An Khang, An Vượng, An Phú Shop Villa thuộc khu đô thị Dương Nội hiện có giá dao động từ 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2 đất. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều dự án trên thị trường, rất đáng để các nhà đầu tư cân nhắc.

Chưa kể đến, chủ đầu tư Nam Cường còn đưa ra nhiều những chính sách ưu đãi, đảm bảo lợi ích lớn nhất cho nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để tối ưu lợi ích.

* Thông tin do Tập đoàn Nam Cường cung cấp

Tags : Nam Cường KĐT Dương Nội

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất