Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/06/2021 10:45 (GMT+7)

Biến căng: Trịnh Sảng bị chính em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng, ép em dâu phá thai, drama lại kéo dài

Netizen xứ Trung tỏ ra vô cùng ngán ngẩm vì scandal mới của Trịnh Sảng.

Drama "căng đét" khiến dân tình tranh cãi kịch liệt sáng ngày hôm nay chính là việc Trương Hằng đưa ra thêm bằng chứng mới tố Trịnh Sảng quỵt nợ em họ số tiền 3,5 triệu tệ (tương đương 12,5 tỷ đồng). CEO họ Trương đã tung ra những hình ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại của anh với người em họ này.

Theo thông tin, em họ (tên Trịnh Hâm) là nhân viên thuộc công ty riêng của Trịnh Sảng, ký hợp đồng lao động với bố nữ diễn viên. Trong suốt quá trình làm việc, Trịnh Sảng không trả tiền lương, dẫn đến việc nợ đọng số tiền 3,5 triệu tệ. Vì vợ đang mang bầu, chuẩn bị lâm bồn, người anh họ này mới tới tìm nàng "Bối Vi Vi" để đòi lại tiền, ai ngờ bị cô chửi mắng: "Không có tiền thì đi phá thai đi, đừng có đua đòi người ta sinh con".

Biến căng: Trịnh Sảng bị chính em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng, ép em dâu phá thai, drama lại kéo dài - Ảnh 1.
Trương Hằng và bài viết gây sốc được chia sẻ vào 12h đêm ngày 28/6.

Không dừng lại ở đó, Trịnh Hâm còn cho biết anh nắm trong tay rất nhiều thông tin liên quan đến việc Trịnh Sảng trốn thuế. Vì vấn đề tình cảm cá nhân, Trịnh Sảng ép em dâu phải phá thai, những hành động này khiến cả gia đình anh cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Trịnh Hâm có nói rõ rằng chính bố Trịnh Sảng (ông Trịnh Thành Hoa) là người hứa hẹn về số tiền lương bị quỵt nợ kia. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chịu trả tiền, Trịnh Hâm có đi tìm ông Thành Hoa để "ba mặt một lời", song lúc này bố Trịnh Sảng lại trở mặt: "Đấy là con số nói cho vui trên bàn nhậu thôi", đồng thời bày tỏ ông không công nhận số tiền lương.

Quá uất ức, Trịnh Hâm nói: "Trịnh Sảng lừa con cháu 3 đời nhà họ Trịnh". Không chỉ có Trịnh Hâm, rất nhiều nhân viên thuộc công ty của nữ diễn viên không được ký hợp đồng đàng hoàng, chỉ có hứa hẹn miệng: "Rất nhiều khoản nợ của cô ta với người ngoài đều do tôi xử lý, chẳng có ai tốt với cô ta bằng tôi đâu".

Biến căng: Trịnh Sảng bị chính em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng, ép em dâu phá thai, drama lại kéo dài - Ảnh 2.

Trên MXH, netizen xứ Trung đều bày tỏ sự ngán ngẩm trước bê bối mới này của nữ diễn viên họ Trịnh: "Cô ta còn ép em dâu phá thai ư? Thật kinh hoàng", "Cô ta còn là người nữa không vậy?", "Fan Trịnh Sảng đừng làm loạn nữa. Trương Hằng mà điên lên thì anh ta sẽ khiến bao chuyện đáng xấu hổ của Trịnh Sảng trở nên bung bét đấy", "Con người này quá đáng sợ",... Bên cạnh đó, có không ít người bán tín bán nghi về drama mới do Trương Hằng chia sẻ.

Trong 1 diễn biến khác, chủ đầu tư của bộ phim truyền hình Tuyệt Mật Giả đã khởi kiện Trịnh Sảng, theo thông báo của tòa án, phiên toà sẽ được mở vào sáng ngày 19/8.

Biến căng: Trịnh Sảng bị chính em họ tố quỵt nợ hơn 12 tỷ đồng, ép em dâu phá thai, drama lại kéo dài - Ảnh 3.
Tạo hình nhân vật của Trịnh Sảng trong Tuyệt Mật Giả.

Nguồn: QQ, Sohu

Cùng chuyên mục

Tin mới