Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/07/2021 06:31 (GMT+7)

Bị người vợ tìm đến tận nơi túm tóc đánh ghen, 'tiểu tam' còn gân cổ cãi: 'Cháu không tán anh ấy trước, do đàn ông chứ'

Sau khi bị người vợ tìm đến tận nơi túm tóc đánh ghen, "tiểu tam" vẫn lớn tiếng cãi lý cho rằng tất cả là do anh chồng cứ bám lấy, tán tỉnh cô ta trước.

Ngày 21/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen được cho là xảy ra tại khu vực Mai Dịch, Cầu Giấy gây xôn xao. Sẽ không có gì đáng nói nếu như "tiểu tam" không lớn tiếng cãi bay cãi biến và đổ lỗi là do anh chồng khiến nhiều người chứng kiến vụ việc không khỏi bức xúc.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bị người vợ mặc váy hồng tìm đến đánh ghen, cô nhân tình vẫn lớn tiếng chối cãi.

Bị người vợ tìm đến tận nơi túm tóc đánh ghen, "tiểu tam" còn gân cổ cãi cùn: "Cháu không bao giờ tán anh ấy trước, phải do đàn ông chứ".

Bên cạnh đó, người phụ nữ bị cho là tiểu tam không ngừng phân bua với những người chứng kiến khi bị nói là đi phá vỡ gia đình người khác. "Anh ấy bám cháu, chú phải nhớ là như thế. Cháu không bao giờ tán anh ấy trước, phải do đàn ông chứ. Cháu đã chặn 3 số điện thoại của anh ấy rồi", cô này lớn tiếng nói.

Nghe vậy, nhiều người xung quanh không khỏi phẫn nộ và cho rằng cô gái này càng nói càng sai. "Người ta có hạnh phúc gia đình rồi, mày còn bám lấy làm gì. Càng nói càng bực, phải ăn vài cái vả nữa", người đàn ông vừa quay lại clip vừa bức xúc.

Bị người vợ tìm đến tận nơi túm tóc đánh ghen, tiểu tam còn gân cổ cãi cùn: Cháu không bao giờ tán anh ấy trước, phải do đàn ông chứ - Ảnh 2.
Hình ảnh người vợ xông vào túm tóc đánh ghen ngay giữa đường gây xôn xao.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái tiếp tục quay ra cãi nhau tay đôi với chị vợ. Thấy thái độ phách lối, không biết sai của cô nhân tình, người vợ đã không kìm được sự giận dữ lao tới giật tóc, đạp liên tiếp vào người.

Một người đàn ông đứng gần đó đã nhanh chóng tiến lại can ngăn. Tuy nhiên, cô nhân tình vẫn rất thái độ, "Mày đánh đi, tao đứng đây cho mày đánh đấy. Mày đánh đi. Tao cho mày đánh tiếp đấy".

Thấy ồn ào và tập trung đông người giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên sau đó 2 cán bộ công an đã có mặt tại hiện trường. Lúc này, sự việc mới tạm thời dừng lại. Lúc này, người vợ cũng lên tiếng phân trần, "Cháu đã tha cho nó một lần rồi nhưng nó vẫn cứ qua lại với chồng cháu".

Bị người vợ tìm đến tận nơi túm tóc đánh ghen, tiểu tam còn gân cổ cãi cùn: Cháu không bao giờ tán anh ấy trước, phải do đàn ông chứ - Ảnh 3.
Ngay sau đó cơ quan công an đã có mặt để giải tán đám đông và giải quyết vụ đánh ghen.

Nghe vậy, một người phụ nữ có mặt tại đó đề nghị hai người về phường giải quyết và diễn biến vụ việc đã có người xung quanh quay lại làm bằng chứng.

Chưa rõ vụ đánh ghen này sau đó được giải quyết ra sao, tuy nhiên đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước thái độ của cô gái được cho là tiểu tam khi ngang nhiên chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng vẫn lớn giọng thách thức. Đồng thời, không ít người thể hiện sự đồng cảm với chị vợ khi có một người chồng thiếu chung thủy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Napoli đang rất xuất sắc ở mọi đấu trường
Napoli đang đạt được phong độ cực cao và rất xuất sắc ở mọi đấu trường. Ngoài việc bất bại ở Serie A, Napoli còn toàn thắng ở 2 lượt trận C1. Với tình hình như hiện tại, Napoli sẽ đè bẹp tất cả các đối thủ ở các lượt trận tiếp theo.