Thứ Tư , 21:46, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ: Chỉ số hài lòng đạt 99,1%

Bệnh viện Phụ sản TP.Cần Thơ tổng kết tháng 5/2019 nổi bật với những thành tích đáng ghi nhận như tỷ lệ hài lòng người bệnh đạt mức cao 99,1%.

Chiều 11/6/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức hoạt động “Báo cáo hoạt động tháng 5/2019 và kế hoạch hoạt động tháng 6/2019”. 

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ phát biểu tại buổi sơ kết.

Tại buổi sơ kết, BS.CKI. Phạm Thị Thanh Thoảng - PTP. KHTH đã báo cáo công tác hoạt động tháng 5/2019 và phương hướng hoạt động tháng 6/2019 của bệnh viện. Về công tác chuyên môn trong tháng 5/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã đảm bảo công tác cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa, tăng cường kiểm soát chi phí thanh toán Bảo hiểm Y tế. Đảm bảo thực hiện tốt quy chế chuyên môn, các quy trình kỹ thuật trong khám chữa bệnh.

Trong tháng 5/2019, ThS. Lê Minh Hoàng - TP. Công tác Xã hội cũng có báo cáo những hoạt động nổi bật với những thành tích đáng ghi nhận như tỷ lệ hài lòng người bệnh đạt mức cao 99.1%. Tổ chức phối hợp với Hội Hộ sinh TP. Hồ Chí Minh Hội thảo khoa học Điều dưỡng - Hộ sinh chuyên đề “Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh”. Sự thay đổi về lượng khách hàng tiếp cận bài viết trên Facebook tăng cao đạt nhiều tín hiệu tích cực về truyền thông.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ khen thưởng cho các khoa phòng có thành tích hoạt động xuất sắc.

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục rà soát và cập nhật Bộ tiêu chí chất lượng năm 2019. Tổ chức một lớp học tiền sản trong tháng 6/2019 với chủ đề “Tìm hiểu hành trình vượt cạn bằng phương pháp mổ lấy thai” do BS.CKII. Huỳnh Công Tâm giảng dạy. Tổ chức 2 lớp tập huấn “Thử nghiệm lâm sàng”; “Phương pháp nghiên cứu và phân tích số liệu” cho viên chức bệnh viện. Triển khai nâng cao hiệu quả hoạt động cho Mạng lưới truyền thông, Mạng lý Quản lý Chất lượng tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Hội đồng Thi đua Khen thưởng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cũng đã công bố quyết định khen thưởng các khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ khen thưởng cho các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc.

Kết thúc hoạt động sơ kết, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện phát biểu ghi nhận những cố gắng và kết quả công tác của các khoa, phòng đã thực hiện trong tháng 5/2019. Về phương hướng hoạt động tháng 6/2019, Bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn. Tăng cường công tác kiểm soát chi phí, và truyền thông về Bảo hiểm Y tế.

Hoạt động sơ kết là hoạt động thường quy hàng tháng của bệnh viện nhằm nhìn lại, đánh giá những thành tích đạt được trong tháng 5/2019 trên cơ sở đó củng cố và phát huy hơn nữa thành tựu đạt được cũng như đề ra phương hướng hoạt động, khắc phục các thiếu sót nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác tháng 6/2019.

 Hồng Ân

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : cần thơ chỉ số hài lòng bệnh viện phụ sản

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất