Thứ Sáu , 16:10, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tiếp nhận ống mềm nội soi

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tiếp nhận tài trợ ống mềm nội soi phế quản từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Cần Thơ.

Sáng 6/11, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tiếp nhận ống mềm nội soi phế quản đường kính 2.8 mm do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- chi nhánh Cần Thơ tài trợ.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tiếp nhận ống mềm nội soi phế quản đường kính 2.8 mm do Ngân hàng BIDV - chi nhánh Cần Thơ tài trợ. (Ảnh: Internet)

Đến dự buổi lễ có sự có mặt của ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ. Ông cũng đã đánh giá cao vị trí cũng như vai trò của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đối với sức khỏe người dân thành phố và khu vực ĐBSCL. Bên cạnh đó, ông cũng biểu dương và đánh giá sự tài trợ từ phía Ngân hàng BIDV Cần Thơ là vô cùng ý nghĩa.

Tiếp nhận tài trợ từ Ngân hàng BIDV Cần Thơ đó là một sự hỗ trợ ý nghĩa đối với Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Nhu cầu nội soi cho bệnh nhân tại bệnh viện khá lớn, chính vì thế bên cạnh nguồn nhân lực thì cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của bệnh viện.

Ông Nguyễn Minh Vũ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cũng cho hay “Ngay sau khi tiếp nhận thiết bị, bệnh viện đã cứu sống hai bệnh nhân nhờ ống mềm nội soi phế quản này".

Qua đây, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ càng phải đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân từ tăng cường đội ngũ thầy thuốc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để xứng đáng với sự tin tưởng của người dân và sự hỗ trợ của đơn vị tài trợ cũng như của lãnh đạo thành phố Cần Thơ.

Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : hỗ trợ ngân hàng BIDV Càn Thơ bệnh viện đa khoa Cần Thơ

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất