Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/04/2021 15:29 (GMT+7)

Bé trai chết tức tưởi vì bị vợ chồng dì bạo hành dã man, ép ăn chất thải...

Những hình ảnh trước khi chết của cậu bé đáng thương mới 10 tuổi được tiết lộ khiến dư luận Hàn Quốc chấn động. Hành vi bạo hành dã man vô nhân tính của 2 kẻ phạm tội khiến nhiều người không khỏi căm phẫn.

Ngày 8/4, báo chí Hàn Quốc đưa tin về án mạng của bé trai 10 tuổi gây chấn động dư luận nước này. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến cái chết tức tưởi của em là do bị vợ chồng dì bạo hành dã man, vô nhân tính.

Sau án mạng đau xót, MBC News Today đã phát hành một đoạn video quay cảnh dì A (34 tuổi, nữ giáo sư) và chồng cô là B (33 tuổi, người chơi nhạc truyền thống Hàn Quốc) bạo hành cháu trai của họ. Theo đó, video này được quay lại chỉ 3 tiếng trước khi cậu bé đáng thương qua đời.

Bé trai chết tức tưởi vì bị vợ chồng dì bạo hành dã man, ép ăn phân, hình ảnh đầy đau xót 3 tiếng trước khi qua đời được tiết lộ gây chấn động - Ảnh 1.
Một cặp vợ chồng đã phải đền tội sau khi bạo hành dã man, gây ra cái chết cho cậu cháu ruột mới 10 tuổi.

Có thể thấy, mặc dù video đã bị làm mờ nét, hình ảnh nạn nhân khá rõ với đôi mắt bầm đen thâm tím, quỳ gối, bên dưới không mặc quần. A liên tục bảo cháu giơ tay lên, nạn nhân sợ hãi làm theo nhưng vô cùng khó khăn có lẽ do vết thương trên người cậu bé gây đau đớn.

tm-img-alt
Dù video đã bị làm mờ, hình ảnh nạn nhân bị hành hung đến bầm tím cả mắt và chân tay vẫn khá rõ nét.
tm-img-alt
Bị bắt giơ tay lên, cậu bé khó khăn làm theo nhưng đưa lên từng tí một vì các vết thương gây ra nhiều đau đớn.

Đây không phải là lần đầu tiên nạn nhân bị vợ chồng dì bị bạo hành dã man. Thường vào 3 giờ sáng, họ bắt cháu trai khỏa thân và giơ tay, đứng trong phòng khách tối, hoặc bắt cháu giặt quần áo... Kinh khủng hơn, 2 kẻ này thậm chí đã cho cháu trai ăn phân chó. Thấy cháu chỉ khổ sở liếm, A còn hét lên: "Sao lại liếm, có phải kem đâu mà liếm, cho hết vào miệng ngay!".

Bản cáo trạng cho biết tình tiết tra tấn dã man bằng nước. Sau khi lấy nước trong bồn tắm, người dì đã trói tay cháu mình ra sau buộc lại bằng dây phơi quần áo. Họ dốc ngược người và tàn nhẫn nhận cậu bé vào nước liên tiếp nhiều lần. Đợt tra tấn dưới nước kéo dài trong 50 phút ròng và đây chính là lúc nạn nhân hoàn toàn bất tỉnh vì ngạt thở.

Bé trai chết tức tưởi vì bị vợ chồng dì bạo hành dã man, ép ăn chất thải, hình ảnh 3 tiếng trước khi qua đời được tiết lộ gây chấn động
Hình ảnh mô phỏng hành vi bạo hành của 2 tội phạm từ phía cảnh sát, từ bắt cháu ăn phân chó...
tm-img-alt
... đến nhận đầu vào nước nhiều lần.

Vào đêm trước khi chết, ông chồng đã đánh đập hành hung nạn nhân đến mức không thể giơ thẳng tay lên. Được hay, cặp vợ chồng này đã quay lại khoảng 20 video ngược đãi chính cháu trai của mình. Trước toà, họ chối tội rằng không có ý định cố ý giết hại cháu trai. Dư luận Hàn Quốc đang vô cùng phẫn nộ bất bình trước những gì đã diễn ra, kêu gọi hình phạt cao nhất đối với hành động vô nhân tính cũng 2 kẻ ác. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nguồn: Dispatch

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).