Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/03/2022 07:20 (GMT+7)

Bé gái lớp 5 nghi bị bắt cóc, khóc lóc thảm thiết khi bị 1 người phụ nữ bịt kín mặt kéo đi

Cơ quan chức năng đang điều tra nghi án một phụ nữ bắt cóc trẻ em xảy ra tại địa bàn xã Bình Xa (huyện Hàm Yên, Tuyên Quang). Theo thông tin tìm hiểu, trước đó người phụ nữ còn có hành động lục lọi tài sản tại nhà cháu bé.

Sáng 2/3, thông tin nhanh với phóng viên lãnh đạo UBND xã Bình Xa (huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) cho biết, cơ quan công an đang điều tra 1 vụ nghi bắt cóc xảy ra trên địa bàn xã.

"Hiện tại, chưa thể xác định có phải bắt cóc hay không, phía cơ quan công an đang điều tra làm rõ", lãnh đạo địa phương cho hay.

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu, khoảng 10h15 ngày 1/3, người dân phát hiện bé gái học lớp 5 (trú thôn Đồng Chùa, xã Bình Xa) khóc lóc thảm thiết và bị 1 người phụ nữ bịt kín mặt kéo theo.

Bé gái lớp 5 nghi bị bắt cóc, khóc lóc thảm thiết khi bị 1 người phụ nữ bịt kín mặt kéo đi - Ảnh 1.
Ảnh minh hoạ.

Sau khi bị người dân giữ lại, người phụ nữ đã bỏ đi. Khi cháu bé bình tĩnh lại đã nói trước đó khi đang ở tầng 2 thì người phụ nữ lạ mặt xông vào lấy mất vòng tai và lục lọi dưới nhà.

Ngay sau đó, người dân đã đuổi theo và tìm thấy người phụ nữ ở một khu nhà trọ tại khu vực K31 (đường Hàm Yên - Tuyên Quang), cách hiện trường khoảng 7km.

"Lúc này người phụ nữ đã thay đồ, sau khi nhận dạng được tôi đã báo cho công an địa phương", một người dân đuổi theo cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới