Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 23/09/2020 11:36 (GMT+7)

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' thông báo tin vui mang thai lần hai

NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, diễn viên Lan Phương,...và nhiều đồng nghiệp khác đã gửi lời chúc mừng đến Bảo Thanh và gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh vui mừng thông báo đến người hâm mộ tin vui mang thai lần thứ hai. Cụ thể, Bảo Thanh đã đăng tải hình ảnh chồng và con trai tay rạng rỡ với chiếc que thử thai hai vạch trên tay. Cô chia sẻ dòng trạng thái: "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời".

Bảo Thanh vui mừng thông báo đến người hâm mộ tin vui.

Bài đăng của nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã thu hút sự chú ý với hơn 31 nghìn lượt yêu thích cũng như bình luận. Ngay dưới bài viết, NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, diễn viên Lan Phương,...và nhiều đồng nghiệp khác đã gửi lời chúc mừng đến Bảo Thanh và gia đình.

Gia đình nữ diễn viên Bảo Thanh chuẩn bị đón thêm thành viên mới. 

Cách đây ít lâu, Bảo Thanh thông báo tạm nghỉ tham gia diễn xuất để thực hiện thiên chức làm mẹ lần hai. Hai vợ chồng Bảo Thanh đã có hơn 10 năm hôn nhân hạnh phúc và gắn kết. Con trai Bảo Thanh tên là Nguyễn Đức Bảo, tên ở nhà gọi là bé Bin, năm nay đã 10 tuổi. Cô và ông xã Đức Thắng có kế hoạch sinh thêm con từ năm 2019, song phải tạm hoãn vì nhận vai "Anh Thư" của "Về nhà đi con". Sắp tới, cô muốn dành toàn bộ thời gian cho gia đình và dự định cá nhân.

Lê Anh

Cùng chuyên mục

Tin mới