Thứ Năm , 11:56, Ngày 04/06/2020

Gia đình và pháp luật

Allunee.com: Giải pháp hiệu quả cho DN mở gian hàng TMĐT

Trong thế giới phẳng ngày nay, kinh doanh online đã trở nên ngày càng phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhưng, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể chọn hướng đi đúng.

Bài học kinh nghiệm từ các trang thương mại điện tử

Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp giành một khoảng tiền lớn đầu tư vào Thương Mại Điện Tử (TMĐT), nhưng kết quả thu lại thì không như mong đợi. Cũng rất nhiều doanh nghiệp mở hoạt động kinh doanh online và quảng bá rất rầm rộ, nhưng thời gian duy trì lại khồng lâu dài và phải đóng cửa sau một thời gian hoạt động.

Các trang TMĐT xuất hiện mỗi tuần theo cấp số nhân, có thể gọi là “mọc lên như nấm” sau mưa, nhưng cũng rất nhanh chóng tuyên bố ngưng hoạt động. Và các doanh nghiệp muốn hợp tác với các trang TMĐT lại hoang mang, không biết nên hợp tác với những trang nào để có thể vừa hợp tác lâu dài, vừa đem lại hiêu quả cho doanh nghiệp! Làm sao để “Đồng tiền của doanh nghiệp được sử dụng một cách có hiệu quả?”

Allunee.com là dự án Thương Mại Điện Tử được sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần Allunee. Chúng tôi cung cấp website với nhiều tính năng thông minh giúp Người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu. Đồng thời, giới thiệu đến người bán đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm mua sắm qua kênh online và offline.

Khác với các mô hình thương mại điện tử hiện nay, chúng tôi phối hợp hài hòa giữa kênh online (website: www.allunee.com) và offline truyền thống (Hội thảo Nhà Cung Cấp, hội chợ xúc tiến thương mại tại vị trí cao cấp trung tâm).

Với slogan: “All you need – “ Mọi điều bạn cần” tập thể các thành viên Allunee luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng đến Quý Khách Hàng và Nhà Cung Cấp. Allunee.com là một sàn TMĐT không chỉ đem đến cho khách hàng (người mua) những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt, mà còn đem lại cho Nhà cung cấp (những khách hàng mở gian hàng trên Allunee) những giá trị tốt nhất có thể.

Lợi ích nhiều, chi phí thấp

Kinh doanh online hiện trở thành một xu hướng kinh doanh hiện đại và dần chiếm vị trí quan trọng tạo nên doanh thu bền vững. Tuy nhiên với lối kinh doanh truyền thống thì việc bắt đầu một hình thức kinh doanh mới không phải là điều dễ dàng.

Thị trường kinh doanh online cạnh tranh rất khốc liệt, vì vậy bạn đừng nên bắt đầu khi chưa thật sự hiểu rõ về nó.

Với việc bỏ ra khoản phí nhỏ, thậm chí là không mất chi phí cho việc quảng bá thương hiệu hoặc đăng tuyển dụng trên trang TMĐT, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thu lại kết quả tích cực.

Công ty cổ phần Allunee thường xuyên tổ chức các khóa học tuyệt chiêu kinh doanh online do Trung tâm đào tạo Allunee training center tổ chức không chỉ hiểu rõ hơn về kinh doanh online và việc mở gian hàng trên các trang TMĐT nói chung và trang trang Allunee.com. Khóa học này, Trung tâm đào tạo Allunee hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp thông qua hình thức marketing online giúp sản phẩm của doanh nghiệp được xuất hiện đều đặn trên các kênh online khác, giúp tần suất tiếp cận của sản phẩm đến người mua ngày càng tăng lên.

Những tuyệt chiêu kinh doanh online được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, như: SEO, Google Ads, Facebook Ads, Viral Marketing… đều sẽ được sử dụng triệt để, giúp sản phẩm của các doanh nghiệp được tiếp cận với khách hàng thường xuyên.

Tham gia khóa học và mở gian hàng ngay trên trang Allunee.com, doanh nghiệp có thể hiểu được cách khách hàng ghé thăm trang web của doanh nghiệp để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ. Từ đó doanh nghiệp vừa có cơ hội bán hàng, giao tiếp với khách hàng, và nhận được phản hồi, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh...nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là mang lại lợi nhuận cao với chi phí thấp nhất.

PV / KD&PL

Tags : doanh nghiệp kinh doanh online thương mại điện tử

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất