Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/10/2019 16:33 (GMT+7)

2.000 em nhỏ đã có một thứ Bảy thân thiện với môi trường tại phố đi bộ Hà Nội

Ngày 19/10/2019 tại phố đi bộ Hà Nội, khoảng 2.000 em nhỏ và gia đình đã có những giây phút vui vẻ, ý nghĩa bên nhau khi tham dự sự kiện “Trân quý Mẹ Thiên nhiên – Vì tương lai bền vững” của Tập đoàn TH.

Không chỉ có các hoạt động thể lực như kéo co, nhảy bao bố, hay thưởng thức sản phẩm được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch, các em nhỏ và gia đình còn được trải nghiệm và tìm hiểu chuỗi giải pháp phát triển bền vững của TH, hướng về Mẹ Thiên nhiên.

Với các hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa, đây là dịp để các bậc phụ huynh vừa chơi, vừa học cùng con và giáo dục về ý thức gìn giữ môi trường tự nhiên.

Khu vực vẽ tranh và trang trí túi vải Canvas về đề tài bảo vệ môi trường thu hút rất đông các em nhỏ tham dự. Các em có thể thoải mái sáng tạo và thể hiện suy nghĩ của mình về Mẹ Thiên nhiên.

Các em nhỏ sẽ sử dụng ống hút làm từ nhựa sinh học thân thiện với môi trường của TH để trang trí và vẽ lên các bức tranh, túi vải Canvas của mình. Loại ống hút này được làm từ các nguyên liệu thực vật tái tạo như ngô, mía, sắn, có khả năng phân hủy dễ dàng trong điều kiện ủ công nghiệp. TH là doanh nghiệp sữa tiên phong và duy nhất sử dụng ống hút thân thiện với môi trường thay thế dần cho ống hút nhựa thông thường.

Hiện tại, ống hút thân thiện với môi trường đang được Tập đoàn TH triển khai trong dòng sản phẩm TH true MILK công thức TOPKID 180ml với 100% là dòng sữa tươi Organic. Việc triển khai cho dòng sản phẩm liên quan tới khách hàng nhí thể hiện quan điểm rất mạnh mẽ của TH trong việc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và giáo dục thế hệ tương lai trân quý Mẹ Thiên nhiên.

Với vai trò là khách mời, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là người “cầm cân nảy mực” trong sự kiện lần này. Mỹ Linh chọn lựa và trao giải cho các bức vẽ nghệ thuật nhất, mang thông điệp và truyền tải ý nghĩa bảo vệ môi trường tích cực nhất.

Đây là tác phẩm “Hãy bảo vệ biển” của bé Nguyễn Hà Vy (12 tuổi). Hà Vy sử dụng ống hút thân thiện với môi trường của TH để tạo nên con thuyền trong bức tranh. Thông qua bức tranh của mình, Hà Vy kể câu chuyện khi lên 5 tuổi rất muốn ra biển chơi nhưng lại thấy nhiều người xả rác bừa bãi. Vì vậy em mong muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ biển.

Còn trong tác phẩm của bé Mai Liên (5 tuổi), bé thể hiện rất chính xác ý nghĩa của ống hút thân thiện với môi trường TH khi từ ống hút mọc lên cây xanh, hoa lá.

Hoa hậu Mỹ Linh trao thưởng cho các bé khéo tay và có tác phẩm độc đáo nhất.

Ngoài việc sử dụng ống hút sinh học vẽ tranh về đề tài môi trường, các em nhỏ còn được phát miễn phí túi vải Canvas trắng để tự mình trang trí lên đó. Với những chiếc túi vải này, các bé và bố mẹ có thể sử dụng để thay thế cho túi nilon, góp phần thay đổi thói quen của người Việt, giảm gánh nặng ô nhiễm nhựa cho đất nước.

Bé Phạm Linh Giang (9 tuổi) giành giải nhất trong cuộc thi trang trí túi vải Canvas. “Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường, 2 năm nay, cuối tuần nào hai mẹ con tôi cũng lên hồ Gươm để vừa tập thể dục, vừa dọn rác xung quanh hồ và tham gia các hoạt động môi trường như TH đang làm”, mẹ của bé Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, các bé còn được tham dự nhiều trò chơi hấp dẫn và khỏe mạnh khác như nhảy bao bố, kéo co, nhảy theo nhạc… Đây là những phút giây thực sự vui vẻ, thoải mái và bổ ích dành cho cả gia đình.

Cùng chuyên mục

Sức nóng đầu tư Boutique hotel tại NovaWorld Phan Thiet
Từ Hải Phòng, chị Bích Phương quyết định đầu tư ngay 1 căn boutique hotel tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) khi nhận thấy nhiều tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông kết nối cũng như tiềm năng sinh lời cao, bền vững của sản phẩm.

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.