Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 19/02/2021 14:47 (GMT+7)

1 tỉnh thành thay đổi lịch nghỉ, cho học sinh học online đến hết tháng 2 thay vì đến cuối tuần

Trước đó, trong công văn ngày 15/2, địa phương này chỉ cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn được nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết ngày 21/2/2021.

1 tỉnh thành thay đổi lịch nghỉ, cho học sinh học online đến hết tháng 2 thay vì đến cuối tuần

Sáng nay 19/2, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã có công văn hỏa tốc về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 28/2 để phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học, để đảm bảo thời gian năm học học 2020-2021, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện dạy học trực tuyến và các hình thức dạy học khác phù hợp với việc phòng, chống dịch tại địa phương.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước yêu cầu các đơn vị phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống Covid-19, nâng cao tinh thần cảnh giác, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người. Bên cạnh đó, phối hợp với chính quyền và cơ quan y tế tại địa phương rà soát các trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên về quê ăn Tết tại các địa phương đang có dịch trở lại Bình Phước hoặc chưa trở lại tỉnh để thực hiện các biện pháp phòng, chống theo quy định.

Trước đó, trong công văn ngày 15/2 của Sở GD&ĐT Bình Phước, tỉnh này chỉ cho học sinh, học viên, sinh viên trong các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn tỉnh được nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết ngày 21/2/2021 và dự kiến trở lại trường trong ngày 22/2.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.