Thứ Năm , 15:33, Ngày 21/11/2019

Gia đình và pháp luật

Xuất hiện công nghệ sơn siêu kỵ nước NANO+

Một dự án công nghệ mới đã được hãng sơn SOCHU Nhật Bản nghiên cứu và ứng dụng thành công cho dòng sản phẩm sơn cao cấp SOCHUnano+ thay thế cho công nghệ sơn nano thông thường đã lỗi thời.

Việt Nam nằm trong miền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, lượng mưa nhiều và độ ẩm cao ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ các công trình xây dựng.

Để giải quyết vấn đề đó, mới đây, một dự án công nghệ mới đã được hãng sơn SOCHU Nhật Bản nghiên cứu và ứng dụng thành công cho dòng sản phẩm sơn cao cấp SOCHUnano+ thay thế cho công nghệ sơn nano thông thường đã lỗi thời.

Công nghệ Siêu kị nước do hãng sơn SOCHU Nhật Bản nghiên cứu sử dụng một loại nhũ tương cao cấp mới, được xem như phụ gia giúp màng sơn có độ phủ cao với cấu trúc màng xốp thích nghi với điều kiện thời tiết ngặt nghèo (nóng ẩm về mùa xuân hè, khô lạnh về mùa thu đông). Thế hệ sơn sử dụng nhũ tương chống thấm mới với công thức sản xuất được nghiên cứu và thí nghiệm nhiều lần để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Sơn SOCHUnano+ - Tinh hoa từ Nhật Bản.

Khi lớp sơn được phủ lên bề mặt tường và tiếp xúc với không khí sẽ tự động tạo thành lớp màng niêm phong ngăn không cho nước đi qua, đồng thời ức chế phân tử nước khuếch tán trên bề mặt sản phẩm làm cho nước vo tròn lại thành giọt và trôi trượt trên bề mặt tường. Màng sơn láng mịn, sáng bóng sẽ giảm tới 98% sự hấp thụ nước qua màng sơn. Kết quả là những bề mặt tường sử dụng dòng sản phẩm được ứng dụng Công nghệ Siêu kị nước sẽ có khả năng siêu chống thấm, ngăn cản tất cả các loại chất lỏng từ nước đến xăng dầu, thậm chí cả bụi bẩn, bùn đất.

Bề mặt tường khô ráo và ngăn không cho nước thâm nhập chính là biện pháp để điều trị hiệu quả hiện tượng nấm mốc, bong tróc, ngấm dột, và do đó làm tăng đáng kể độ bền của các công trình xây dựng. Trong khoa học vật liệu, Công nghệ Siêu kị nước được hình tượng hóa thông qua Hiệu ứng lá sen, chỉ sự không thấm nước bề mặt, thậm chí nước còn bị đẩy lùi khỏi bề mặt dưới dạng những giọt hình cầu, cuốn đi bụi bẩn và vi trùng.

SƠN SOCHUnano+ - TINH HOA TỪ NHẬT BẢN

Điện thoại: 0422116888 - Website: www.sonsochu.com

Mạnh Nghiệp/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : ứng dụng công nghệ sơn sản phẩm Nano+

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất