Thứ Sáu , 10:54, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Xôn xao người đàn ông khỏa thân 'cầu mưa' giữa phố Hà Nội

Sáng nay (10/5), dân mạng truyền tay nhau clip ghi lại hình ảnh một thanh niên khỏa thân ngồi cầu mưa giữa phố Hà Nội.

Theo chia sẻ của cư dân mạng, sự việc xảy ra tại khu vực ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, HN).

Nội dung trong đoạn clip đăng tải cho thấy, một người đàn ông khỏa giễu hành khắp phố sau đó ngồi xuống giữa lòng đường, hai tay chắp lạy liên tục.

Người đàn ông khỏa thân cầu mưa giữa phố.

Người đàn ông khỏa thân cầu mưa giữa phố.

Mặc dù xung quanh có rất nhiều phương tiện lưu thông qua lại nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên ngồi ngay giữa lòng đường mà không sợ nguy hiểm.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng cư dân mạng. Có nhiều thông tin của người đàn ông này được dân mạng cung cấp.

"Lão này sáng nay tầm 7h kém ngồi ở giữa đường Nguyễn Phong Sắc đoạn chưa đến ngã tư Trần Quốc Hoàn - Tô Hiệu, người ta đã mang cho quần mặc vào rồi...”, Lê Thảo cho biết.

Với hành vi của người đàn ông này, theo Nghị định 73/2010/NĐ-CP trước đây sẽ bị xử phạt nhưng hiện nay theo các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội của Nghị định 167/2013/NĐ-CP thì việc xử phạt này đã được hủy bỏ.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, người đàn ông này bị tâm thần, không thể tự kiểm soát hành vi nên mới hành động như vậy, cần đưa vào bệnh viện để được kiểm tra và điều trị.

Facebooker

Tags : khỏa thân cầu mưa

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất