Thứ Năm , 00:38, Ngày 23/05/2019

Gia đình và pháp luật

Vũ Hòa: Hãy là chính mình để vươn tới thành công

Những người trẻ chúng ta, hãy luôn tin rằng, chúng ta cũng có thể làm được mọi thứ để thành công, chỉ cần chúng ta luôn là chính mình.

Chia sẻ của Vũ Hòa, nhà phân phối Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Ngọc Anh và sản phẩm thuốc đặc trị xương khớp với chúng tôi trong một  ngày tháng bảy đẹp trời, một lần nữa khẳng định, sự năng động, sáng tạo của thế hệ 9x Việt Nam, tiếp thêm động lực để những người trẻ khởi nghiệp, kiến tạo và thành công.  

Vũ Hoà là một doanh nhân trẻ thành đạt.

Khó khăn là thước đo bản lĩnh và trí tuệ

Vũ Hòa là một người trẻ có đam mê, quyết tâm và luôn phấn đấu vươn lên bằng tài năng để tạo ra sự khác biệt. Trong giới kinh doanh dược mỹ phẩm dù không tự phân định nhưng khi nhắc đến Vũ Hòa, ai cũng phải công nhận, cô xứng đáng ở top đầu.

Vũ Hòa sinh ra và lớn lên tại một vùng quê thuộc tỉnh Hưng Yên, trong một gia đình bình thường. Năm 2014, sau khi tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, cô ở lại Hà Nội lập nghiệp. Như bất kỳ cô cậu sinh viên nào mới ra trường, Vũ Hòa bắt đầu cuộc sống tự lập của mình bằng cách làm nhiều công việc khác nhau như: giáo viên dạy trẻ tự kỷ, nhân viên nhân sự - văn phòng…

Vũ Hòa chia sẻ: “Đây thực sự là những tháng ngày khó khăn của em, tốt nghiệp rồi nên em không dám nhận sự chu cấp của gia đình nữa, lương hàng tháng chỉ vừa đủ trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày”. Vì vậy, cô quyết tâm vừa làm vừa  tích lũy kinh nghiệm và tranh thủ nghiên cứu thị trường để tiếp tục nuôi dưỡng đam mê kinh doanh ấp ủ ngay từ khi còn là cô nữ sinh trường huyện.

Vũ Hoà sở hữu trên 500 đại lý trên toàn quốc.

Thực tế đã cho thấy con người thường trưởng thành nhanh hơn trong khó khăn. Thử thách chính là thước đo bản lĩnh và trí tuệ. Có những người không vượt qua được khó khăn bị tụt lại phía sau, còn có những người đủ năng lực và niềm tin vượt qua thì sẽ tạo ra sức bật để tiếp tục tiến xa hơn.

Vũ Hòa cho biết: “Sau khoảng thời gian 2 năm làm nhiều công việc khác nhau, em đã tích lũy được một chút kinh nghiệm làm việc và vốn kiến thức thực tế, em quyết định “dấn thân” sang kinh doanh và thế là, lại tiếp tục đương đầu với một loạt khó khăn mới”.

Vấn đề “đau đầu” đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp của Vũ Hòa là vốn, cô chỉ có 2 triệu đồng “tiền dắt lưng” cho những ý tưởng kinh doanh. Nhưng cuộc sống vốn rất công bằng, Vũ Hòa tuy không có “gia thế khủng”, không phải chân dài để được các đại gia nâng đỡ nhưng cô có quyết tâm, bản lĩnh, khát khao khẳng định bản thân và đặc biệt còn có “thần may mắn” bên cạnh, ngay lập tức, cô “bén duyên” với công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Ngọc Anh và sản phẩm thuốc đặc trị xương khớp, mở ra một hành trình vươn tới thành công.

Đường tới thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng

Vũ Hoà - Người bán hàng số 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ Hòa là một trong những nhà phân phối hàng đầu của công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Ngọc Anh, khi cô sở hữu trên 500 tổng đại lý, đại lý trên toàn quốc, mang lại thu nhập khoảng trên 200 triệu đồng/tháng. Trong giới kinh doanh ở Hà Nội, có lẽ Vũ Hòa là một “của hiếm” khi mới khởi nghiệp, đã nhanh chóng thành công.

Thế nhưng, ít ai biết, để trở thành một nhà phân phối hàng đầu như hiện nay, “người bán hàng số 1” Vũ Hòa đã có những tháng ngày nỗ lực làm việc không ngơi nghỉ.

Chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, Vũ Hòa bắt đầu phải xây dựng chiến lược kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và trực tiếp “xoa bóp” thuốc đặc trị xương khớp cho khách hàng khi được yêu cầu. Cô làm việc với một niềm đam mê rất lớn, quỹ thời gian cho một ngày luôn bắt đầu từ 6 giờ sáng và kết thúc lúc 23 giờ đêm, có ngày cô chỉ ngủ 4 giờ đồng hồ. Đồng thời với một lịch làm việc dày đặc, Vũ Hòa luôn luôn tư duy để đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt, khách hàng (hay đại lý) luôn được chăm sóc và đảm bảo quyền lợi và chính họ lại là những “đại sứ” để quảng bá cho sản phẩm và xây dựng uy tín cho Vũ Hòa. Cô nhanh chóng có một lượng khách hàng “khủng” và “trung thành”, trở thành “người bán hàng số 1”, rồi nhà phân phối hàng đầu của công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Ngọc Anh.

Chia sẻ về thành công của mình, Vũ Hòa khiêm tốn: “Cuộc sống vốn không hoàn hảo, chỉ cần bạn luôn tin vào chính mình thì bạn đã thành công một nửa. Vì thế, hãy tự thắp lên ngọn lửa ở trong bạn để hết mình với đam mê và vươn tới thành công”.

Có thể nói, tấm gương khởi nghiệp thành công của cô gái 9x Vũ Hòa là ví dụ sinh động và tự hào dành cho giới trẻ Việt, trên con đường khẳng định giá trị bản thân bằng tài năng, sáng tạo, sự khác biệt và quá trình sự nỗ lực không mệt mỏi.

Các bạn trẻ còn đang trăn trở về con đường khởi nghiệp có thể liên hệ với Vũ Hòa để được chia sẻ, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, để cùng nhau vững bước trên con đường vươn tới thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mrs Vũ Hòa

Điện thoại: 091 392 9953

Số 69 Ngõ 295 Phố Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: [email protected]

Nguyễn Lợi

Tags : nhà phân phối bán hàng thành công

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất