Thứ Hai , 10:57, Ngày 21/01/2019

Gia đình và pháp luật

Vụ đánh ghen ở Cà Mau: Xử lý nghiêm người tung clip lên mạng

Sau khi nắm được thông tin về clip đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau, lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang chỉ đạo lực lượng chức năng xác minh làm rõ để xử lý nghiêm.

Sau khi nhận được thông tin về clip đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau, ngày 21/5, Công an huyện Cái Nước đã đến hiện trường nhà ông  T.V.T. (ngụ xã Đông Hưng), thu nhận những tang vật cần thiết, lấy lời khai những nhân chứng trong vụ đánh ghen xảy ra vào 1 giờ ngày 13/3. Công an huyện Cái Nước cũng mời một vài người dân có chứng kiến vụ việc để lấy lời khai.

Ông P., một người đàn ông bán tạp hóa và chạy đò bao ở xã Đông Hưng cho biết, trước khi việc đánh ghen xảy ra, có người đàn ông đến gửi xe, mua bia, mì ăn liền… ở nhà ông. "Người này nói vô thăm người quen tại nhà ông T.V.T. trong hậu kênh. Một lúc sau thì có một nhóm người đi đánh ghen tụ tập, rình rập và bắt quả tang đôi nam nữ đang quan hệ trong nhà ông T. Trong đời tôi chưa từng chứng kiến cảnh đánh ghen nào tàn bạo như vậy", ông P. kể.

Công an huyện Cái Nước cũng triệu tập ông Dương Văn Danh - Phó công an xã Đông Hưng và công an viên phụ trách ấp làm tường trình và lấy lời khai trong quá trình nhận tin báo, lập biên bản và xử lý vụ đánh ghen nói trên.

Ảnh cắt từ clip. Ảnh: Tiền Phong

Bà N.T.D. là người trực tiếp bắt ghen, đánh đập, hành hạ ông N.VT. và bà T.H.P. (con gái ông T.V.T., người bị trói, đánh đập, cắt tóc trong clip) cũng được triệu tập làm việc. 

Đồng thời, ông Phạm Phúc Giang - Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết, huyện sẽ chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc, trong đó có đối tượng tung video clip này lên mạng xã hội.

Đoạn clip đánh ghen sau khi bị tung lên mạng xã hội đã gây xôn xao cả một vùng quê bởi tính chất tàn bạo. "Tôi đã xem qua các clip quay cảnh đánh ghen được cho là xảy ra trên địa bàn huyện. Hành vi đánh ghen của những người trong clip là tàn ác, khó chấp nhận… Không ai có quyền xâm phạm thân thể người khác trái pháp luật như vậy cả. Sau khi xem clip, tôi đã chỉ đạo công an huyện xác minh ngay lập tức", Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho hay.

Như đã đưa tin, mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền clip cho thấy có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen. Cả 2 bị một nhóm khoảng 5 người bắt lột quần áo, trói lại rồi đánh đập, chửi bới, bôi chất bẩn lên người... Sau một lúc hành hạ, quay clip, nhóm người này đã cho hai người này mặc đồ và kéo nhau về.

Linh Anh (Theo Tiền Phong/Dân Trí)

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen Cà Mau đánh đập Clip đánh ghen ở Cà Mau

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất