Thứ Sáu , 16:05, Ngày 22/02/2019

Gia đình và pháp luật

Vợ chụp lại tin nhắn 'mùi mẫn' trong máy chồng rồi tố cáo nữ cấp phó

Ông Đinh Quốc Bổn (55 tuổi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Sóc Trăng) và nữ cán bộ cấp phó bị kỷ luật sau sự việc vợ ông Bổn đánh ghen.

Vợ ông Bổn nghi ngờ chồng và cấp phó là bà Trần Thị C.T (40 tuổi, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng) có quan hệ bất chính với nhau nên đến cơ quan đánh ghen hôm 24/3. Người vợ đã dùng quạt giấy để đánh và chửi bà T.

Trụ sở Liên minh HTX tỉnh Sóc Trăng. 

Vợ ông Bổn sau đó đã làm đơn tố cáo bà T có quan hệ bất chính với chồng mình gửi đến Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, cùng với đó là nhiều tin nhắn mà bà cho là của nữ cán bộ cấp phó gửi vào máy ông Bổn.

Một tin nhắn "mùi mẫn" có nội dung tạm dịch là: "Chiều nay đi chơi với em về có vui không, ước gì em được ở bên anh mãi mãi". Người gửi được lưu tên trong điện thoại là T... CQUAN.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, đơn vị này vừa triển khai quyết định kỷ luật cùng hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với 2 cán bộ lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã đó là ông Bổn (Chủ tịch) và bà Trần Thị C.T (Phó Chủ tịch) vì để mất đoàn kết nội bộ.

"Đơn tố cáo 2 người này có quan hệ bất chính nhưng chưa đủ cơ sở kết luận. Tuy nhiên, do để bị tố cáo và vợ ông Bổn vào cơ quan gặp bà T đánh ghen đã gây dư luận không tốt, ảnh hưởng uy tín cá nhân và tổ chức nên kết hợp kỷ luật luôn lần này", nguồn trên dẫn lời vị lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Cũng theo nguồn trên, ông Bổn và nữ cán bộ cấp phó cho biết đã nhận quyết định kỷ luật và không khiếu nại.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : đánh ghen ngoại tình Sóc Trăng cán bộ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất