Thứ Năm , 10:09, Ngày 24/10/2019

Gia đình và pháp luật

Vissan xác minh thông tin xúc xích 3 Bông Mai có giòi

Đại diện công ty Vissan, chủ nhãn hiệu xúc xích 3 Bông Mai đã lên tiếng vụ xúc xích bị tố mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngày 24/2, một khách hàng có tên O., đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội phản ánh, tối ngày 23/2 chị có ra siêu thị tại Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội mua đồ. Trong số đồ mà chị O. mua có một gói xúc xích tiệt trùng 3 Bông Mai của thương hiệu Vissan khối lượng 105g/gói, giá 27.000 đồng. Bên trong gói xúc xích này có 3 cái. Chị O. đã bóc cái đầu tiên để ăn nhưng thấy có mùi hôi, lột vỏ bọc thấy cây xúc xích đã chuyển màu đen xanh gần hết 1 nửa và có giòi trong đó. 

Công ty Vissan xác minh thông tin xúc xích kém chất lượng.

Theo chia sẻ của chị O., chị mua xúc xích 3 Bông Mai của thương hiệu Vissan vào tối ngày 23/2/2019. Sau đó chị bỏ vào túi nilong mang lên Sơn Tây học quân sự, đến chiều 24/2 về kí túc xá ở Sơn Tây mới nghe mùi hôi, khó chịu và bóc cây xúc xích ra thì chị thấy bị hỏng và bốc mùi như vậy.

Điều đáng nói là trên bao bì của sản phẩm cũng ghi rõ ngày sản xuất từ ngày 19/12/2018, hạn sử dụng đến ngày 19/03/2019. Tức là sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng gần 1 tháng nữa. Nhưng không hiểu vì sao mà sản phẩm xúc xích tiệt trùng 3 Bông Mai của thương hiệu Vissan được đóng gói cẩn thận như vậy đã bị mốc đen hơn nửa, đang trong tình trạng phân huỷ và bốc mùi hôi thối!?

Trước việc có một số thông tin liên quan đến việc xúc xích mang thương hiệu 3 Bông Mai của công ty Vissan bị phản ánh kém chất lượng, có dòi trong khi vẫn còn hạn sử dụng, đại diện Vissan đã lên tiếng.

Vị này cho biết đã nắm được thông tin khách hàng phản ánh sản phẩm xúc xích 3 Bông Mai có vấn đề. Ngay sau khi nhận được phản ánh, phía đơn vị cũng đã liên hệ thu thập kiểm tra xem nguồn gốc hàng hóa như thế nào, siêu thị nhập hàng lô nào mã nào. Trước mắt, phía đơn vị cũng đã liên hệ với khách hàng có phản ánh để nắm thêm thông tin. Vụ việc vẫn đang được đơn vị xác minh, khi nào có thông tin chuẩn xác công ty sẽ thông tin tới quý báo và khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo MT&ĐT

Tin Liên quan

Tags : thực phẩm bẩn xúc xích vệ sinh an toàn thực phẩm

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất