Thứ Bảy , 09:52, Ngày 29/02/2020

Gia đình và pháp luật

Vietmedicare tài trợ cho Đội tuyển Thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam

Sáng 12/01/2018, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ tài trợ Viên khớp Bulgaria – Restavit Max cho Đội tuyển Thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có ông Daniel Dobrev – Tham tán thương mại Sứ quán Nước Cộng hòa Bulgaria, ông Nguyễn Đức Liên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe Việt Nam Vietmedicare (Công ty Vietmedicare), ông Trần Đức An – Phó Chủ tịch liên đoàn thể dục Việt Nam. Bà Nguyễn Kim Lan – Phó Chủ tịch liên đoàn thể dục Việt Nam.

Lễ tài trợ sản phẩm Viên khớp Bulgaria – Restavit Max cho Đội tuyển Thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam.

Tại Lễ tài trợ, ông Nguyễn Đức Liên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe Việt Nam Vietmedicare chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng các bạn vận động viên Thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam luyện tập với cường độ rất cao và dẫn đến các khớp dễ bị tổn thương và bị đau. Công ty chúng tôi, khao khát được đóng góp một phần nhỏ bằng sản phẩm của mình nhằm giảm đau an toàn và phục hồi lại khớp và sụn khớp của các vận động viên để cho các vận động viên nâng cao nền tảng thể lực, sức khỏe, sự dẻo dai, có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ trên đấu trường khu vực và quốc tế.

Được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo Liên đoàn Thể dục Việt Nam, hôm nay Công ty Vietmedicare vinh hạnh trở thành nhà tài trợ cho Đội tuyển Thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam. Với khả năng và nguồn lực của mình, Công ty Vietmedicare sẽ hỗ trợ các vận động viên có được điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chuẩn mực quốc tế, chuyên nghiệp giúp các vận động viên phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ”.

Chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển.

Bà Nguyễn Kim Lan - Phó Chủ tịch Liên đoàn thể dục Việt Nam trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe Việt Nam Vietmedicare đối với Đội tuyển Thể dục dụng cụ Quốc gia Việt Nam. Hy vọng với sự hỗ trợ của Công ty Vietmedicare, các vận động viên sẽ đảm bảo sức khoẻ và thi đấu thành công tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

VĐV Phạm Phước Hưng - huy chương vàng thế giới.

 Xuân Quý

Nguồn : Khỏe 365

Tags : tài trợ Thể dục dụng cụ

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất