Thứ Ba , 23:40, Ngày 16/07/2019

Gia đình và pháp luật

UTM tổ chức lễ trao bằng thạc sỹ Quản lý kinh tế khoá 2

Sáng 9/9, tại Hà Nội, trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã tổ chức lễ trao bằng thạc sỹ cho 137 học viên khóa 2 chuyên ngành Quản lý kinh tế.

Đến tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Vũ Minh Quý – Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội Ban Kinh tế Trung ương; TS Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đại diện các doanh nghiệp, tổ chức xã hội hợp tác với Nhà trường; đại diện Phòng PA83 Công an TP. Hà Nội.

Nghi thức chào cờ diễn ra uy nghi, trang trọng.

Về phía nhà trường, đại diện cho HĐQT: TS Hoàng Xuân Lâm, Chủ tịch HĐQT; GS.TS Hoàng Xuân Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT. Đại diện Ban giám hiệu: PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Phan Huy Đường - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo sau Đại học.

Ông Hoàng Văn Chung, Chánh văn phòng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả của công tác đào tạo sau Đại học của Nhà trường trong thời gian qua. Trường Đại học UTM đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trong đó đào tạo sau đại học được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm khẳng định uy tín của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định xét tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS Nguyễn Đức Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế chúc mừng và biểu dương những thành công của nhà trường trong quá trình phát triển.

TS Nguyễn Đức Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế phát biểu cảm nhận về trường.

Cũng nhân dịp này, ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các tường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã có lời phát biểu nhiệt liệt chúc mừng nhà trường.

TS Vũ Tuấn Dũng, Bí thư Đảng uỷ Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho các tân thạc sỹ được nhận bằng phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn chân thành về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện trong thời gian nghiên cứu và học tập của Nhà trường. Đồng thời cũng gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, các GS.TS về mặt khoa học đã có sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình.

Đại diện cho các tân thạc sỹ phát biểu tại buổi lễ.

Các tân thạc sỹ quản lý kinh tế của UTM. 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các tân thạc sỹ.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị là trường đại học ngoài công lập đầu tiên đạt kiểm định chất lượng giáo dục do Hiệp hội các trường ĐH-CĐ cấp. Trường đào tạo đa ngành - đa nghề và đang từng bước thực hiện tiến trình quốc tế hóa, tạo sự công nhận của cộng đồng thế giới, nâng cao năng lực để xây dựng nhà trường đạt các chuẩn mực quốc tế và mở rộng các mối quan hệ đối tác trong khu vực và quốc tế.

Hiện nay, trường đang đào tạo 3 mã ngành bậc thạc sỹ là Quản lý kinh tế; Tài chính ngân hàng và Kỹ thuật phần mềm. Bậc Đại học trường đào tạo 11 mã ngành là Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Du lịch lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Quản lý nhà nước, Luật kinh tế, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản lý nhà nước.

Trụ sở hiện nay của trường được đặt tại địa chỉ 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Bên cạnh đó, nhà trường đang tiến hành mở rộng cơ sở vật chất, xây dựng trụ sở mới khang trang, hiện đại với diện tích hơn 16ha tại Dương Nội, Hà Đông.

Hoàng Xuân Lộc

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : học viên đại học UTM thạc sỹ lễ công bố lễ trao bằng

Tin Tuyển sinh tiếp theo

Tin Tuyển sinh mới nhất