Thứ Sáu , 22:25, Ngày 24/05/2019

Gia đình và pháp luật

Tranh cãi nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn liên hoàn trên phố Thụy Khuê

Người cho rằng nguyên nhân là do mất lái, số khác lại cho là xe máy màu trắng va vào.

Mới đây, thành viên trong nhóm lớn về ô tô đăng tải đoạn clip ghi lại từ camera hành trình một vụ tai nạn khó hiểu kèm theo dòng chia sẻ:

"Ghi lại từ Camera sau trên xe em.

Theo các cụ sao anh kia lại mất lái, em chỉ ngó qua gương thấy ngã, về xem thì thấy như clip.

Hai tiếng kèn em thêm chỉ để đánh dấu lúc xảy ra."

*Clip: Vụ tai nạn khó hiểu. Clip Đinh Quang Tuấn Anh.

Theo đó, như clip ghi lại vào ngày 08/11, trên phố Thụy Khuê, Hà Nội thì một xe máy màu trắng vượt bên trái một xe máy màu xanh. Sau đó, xe này bị mất lái phi sang bên kia đường xa vào xe máy khác đang đi ngược chiều.

(Ảnh cắt từ clip)

Sau khi xem xong clip, rất nhiều người nhập vai thám tử tìm ra nguyên nhân chuẩn nhất của vụ việc. Nhiều người cho rằng có thể là do xe màu trắng làm xe màu xanh mất lái, người lại cho rằng vì anh này tránh người phụ nữ phía trước nên mới bị mất lái.

"Chắc ông đi wave tính né qua mợ kia, nhưng mợ kia đi vào đường hép nên anh đi wave đánh ra. Nhưng sợ quẹt vào xe trắng nên đánh tay hơi quá và dẫn đến mất lái", thành viên T.V.L phân tích.

"Bị bà ngồi sau xe trắng chạm vào tay lái, khi ông chồng vượt với tốc độ chậm nhưng chưa vượt hết đã đi vào làn ông áo xanh làm mất lái", thành viên N.T.D đưa ý kiến.

"Thanh niên đi xe xanh bóp phanh trước tránh người phụ nữ đi spacy trắng nên loạng choạng, mất lái", thành viên K.D bình luận.

Cùng quan điểm với bạn K.D, thành viên D.B nói: "Theo phản xạ đánh lái ra tránh spacy trắng nhưng lại chạm vào wave trắng dẫn đến loạng choạng mất lái và văng sang bên kia đường làm xe lead đâm vào".

"Do xe trắng vượt lên đúng lúc xe khác rẽ trái làm thanh niên đi xe xanh bị kẹp giữa làm hoảng nên mới vậy", thành viên Q.H bình luận.

"Cái để chân của wave trắng chạm vào để chân của wave xanh và cũng do sự mất tập trung của wave xanh nên đã không xử lý kịp", thành viên C.H bình luận.

"Cháu thấy là cái để chân của 2 xe va vào nhau. Nếu mà giật mình đánh lái thì bao giờ phần trên của xe cũng nghiêng trước. Nhưng trong clip thì cháu thấy là phần dưới của xe nghiêng trước. Cháu khẳng định là 2 xe đã va vào nhau nên mất lái", thành viên M.Đ quả quyết khẳng định.

"Xem cái túi của người con gái ngồi sau thì có vẻ nha đã va vào xe wave xanh rồi", thành viên N.Q.H bình luận.

Hiện tại, nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn vẫn đang được cư dân mạng tranh luận.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : tai nạn giao thông xe máy tai nạn liên hoàn va chạm giao thông

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất