Thứ Hai , 19:54, Ngày 18/02/2019

Gia đình và pháp luật

TP.HCM: Đêm nhạc gây quỹ 'Kết nối yêu thương' thỏa lòng mong đợi

Đêm biểu diễn văn nghệ gây quỹ “Kết nối yêu thương” ngày 05/7/2018 tại phòng trà ca nhạc SAKA (số 01 Đồng Nai, P.15, quận 10, TP.HCM) đã diễn ra sôi nổi, mang lại nhiều thành công.

Đây là bước đệm tốt đẹp cho những chương trình vì mục đích xã hội cộng đồng sẽ diễn ra vào thời gian tới, với sự khởi xướng từ người đẹp - Hoa khôi Du lịch 2016 Ngọc Hiệp. Với sự đóng góp nhiệt tình của nhiều mạnh thường quân, gồm: Bức tranh Trịnh Công Sơn của Nghệ nhân Võ Quý Quốc được đấu giá với giá 15 triệu, bức tranh Gạo của Nghệ nhân Trần Kiều Phát được Hoa hậu Huyền Minh đấu giá 12 triệu, đầm dạ hội của Á khôi Thanh Xuân được Hoa hậu Huyền Minh đấu giá: 12 triệu,…

“Kết nối yêu thương” còn đón nhận sự tài trợ của Viettel Bình Phước, Công ty Cao Dược Liệu Định Sơn Mai Thủy, Công ty TNHH MTV Kiều Trần Phát, Công ty TNHH– SX- TM Đức Thịnh, Công ty Inox Đức Thịnh ủng hộ 200 cái cặp,… Và sự tham gia biểu diễn nhiệt tình của các nghệ sĩ Phương Mỹ Chi - một tiếng hát dân ca ngọt ngào, Đam San Bolero, nhóm nhạc V.Music, “Sao Mai” Gia Hân, MC Minh Hưng, MC Chúc Linh, Ca sỹ Phan Vũ Nam, nhóm múa GoldStar Kids,…

Trong đêm diễn “Kết nối yêu thương”, BTC đã đón nhận sự đóng góp của nhiều nhà hảo tâm.

Bên cạnh đó, trước và ngay khi diễn ra chương trình, BTC chương trình “Kết nối yêu thương” đã nhận được sự đóng góp của nhiều cá nhân, đơn vị, ủng hộ chương trình từ 01- 05 triệu đồng,… Trong đêm nhạc diễn ra chương trình gây quỹ “Kết nối yêu thương”, BTC cũng đã công bố số tiền hỗ trợ mà chương trình nhận được hơn 100 triệu đồng, số tiền trên sẽ được mang đến và chia sẻ với người dân 2 huyện nghèo Đakrong và Hướng Hóa thuộc tỉnh Quảng Trị.

Trước sự ủng hộ của các mạnh thường quân, Hoa khôi Du lịch 2016 cho biết: “Ngọc Hiệp xin chân thành cảm ơn các anh, các chị cùng toàn thể các bạn - những mạnh thường quân có tấm lòng nhân ái cao cả đã tài trợ, đồng hành cùng Ngọc Hiệp sẽ chia đối với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai huyện nghèo Đakrong và Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị…”

Theo đó, với mục đích chia sẻ yêu thương, tạo ra con đường hạnh phúc cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…  người đẹp - Hoa khôi Du lịch 2016 Ngọc Hiệp và Công ty TNHH truyền thông và tổ chức sự kiện Asian tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Kết nối yêu thương” diễn ra ngày 5/7/2018 tại phòng trà ca nhạc SAKA (số 01 Đồng Nai, P.15, quận 10, TP.HCM).

BTC “Kết nối yêu thương” tổ chức bán đấu giá.

Cũng trong thời gian đó, chị Mai Thị Ánh Linh (người đã cùng Hoa khôi Ngoc Hiep kêu gọi ủng hộ đàn dê trị giá 7.000.000 đồng cho 4 anh em Hồ Văn Nam, mồ côi cả cha lẫn mẹ). Nay thông qua các mạnh thường quân, chị tiếp tục nhận đỡ đầu dài hạn cho 4 anh em với mức 2.000.000đ/tháng. Nhà trường tổ chức tiếp nhận vào ngày 7/7/2018 tại hội trường Trường Tiểu học Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.     

Nhắc đến Ngọc Hiệp, không ít người đã bày tỏ tình cảm yêu thương, quý mến, bác Võ Văn Cẩm - một người con đất Quảng Trị, đã viết: “Lần đầu gặp Ngọc Hiệp tại giải quần vợt "Triệu Phong yêu thương " do các doanh nhân người Triệu Phong tổ chức gây quỹ mùa xuân 2017 cho bà con khó khăn (thu gần 700 triệu đồng).

Ngọc Hiệp là một người con Quảng Trị đạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch VN năm 2016. Tôi quý trọng người mà trời cho cái đẹp lại có tâm. Không giàu nhưng Ngọc Hiệp tham gia các chương trình thiện nguyện cho quê hương. Qua trao đổi một vài lần, Ngọc Hiệp nhận ra tôi là người có những cảm xúc, việc làm như mình. 

Tôi tham gia nhiều công việc xã hội, từ thiện, đặc biệt chương trình mổ mắt từ thiện. Hơn 10 ngàn ca ở nhiều tỉnh miền Trung, miền Đông Nam bộ, miền Tây và Tây Nguyên, đã hơn 15 năm nay vẫn tiếp tục… Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy giàu có ở vùng đất nghèo Quảng Trị, Ngoc Hiệp dễ dàng cảm nhận những điều khó khăn, vất vả của người khác, dễ thông cảm với mọi trường hợp. Ngoc Hiệp được đời cưu mang nên luôn tìm cách để trả ơn trời. 

Ngọc Hiệp muốn mang sứ mạng người của công chúng, chia sẻ với mọi hoàn cảnh bi thương, xoa dịu phận đời thiếu may mắn của bà con quê hương mình… Tuy phải điều hành công ty Truyền thông của mình, cũng phải lo cơm gạo áo tiền, phải lo cuộc sống nhưng vẫn dành nhiều thời gian thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh, nhiều cháu tàn tật, nhiều học sinh vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn ở tận quê nhà. Chương trình "Kết nối yêu thương" là một chương trình mà Ngoc Hiệp đã dành nhiều thời gian và tâm huyết.

Để làm được chương trình này, Ngoc Hiệp phải ra tận quê Dakrong, Hướng Hóa, tìm hiểu, lấy nhiều hình ảnh rồi kết hợp với chính quyền địa phương, Ngoc Hiệp vạch kế hoạch, viết kịch bản, rồi đi vận động nhiều nơi, xuống tận Bình Dương, Bình Phước, vận động bà con quê Quảng Trị ở đó. Chương trình " Kết nối yêu thương" nhằm giúp 200 cháu học sinh nghèo ở huyện Đakrong và Hướng Hóa, hầu hết là dân tộc thiểu số…”. 

Với mục đích vì cộng đồng, công tác xã hội, chương trình gây quỹ “Kết nối yêu thương” của Hoa khôi Du lịch 2016 Ngọc Hiệp đã làm lay động lòng người, đón nhận sự ủng hộ, cổ vũ của nhiều người. Được biết, trong 02 ngày 14-15/7/2018, Ngọc Hiệp tổ chức về 02 huyện trao quà, hiện vật từ chương trình “Kết nối yêu thương” Đakrong và Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị… Xin chúc mừng Hoa khôi Du lịch 2016 Ngọc Hiệp và chương trình “Kết nối yêu thương”.

Anh Duy - Bích Thủy

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : từ thiện đêm nhạc kết nối yêu thương

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất