Thứ Hai , 08:25, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Thương nhân Hong Kong vượt nghìn km sang Việt Nam mua sâm Ngọc Linh

Thương nhân Danish Lee (gốc Nepal, 52 tuổi) chuyên kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại Hong Kong đánh giá sâm Ngọc Linh chất lượng cao hơn nhân sâm Triều Tiên nên đã lặn lội tới Việt Nam để tìm mua.

Ông Danish Lee người Hong Kong (Trung Quốc) cho hay, ông sinh ra tại Nepal và lớn lên tại Hong Kong nên rất hiểu về gia trị của những loài dược liệu quý của châu Á như: nhân sâm, đông trùng hạ thảo… Từ đó, ông bắt đầu sưu tầm các loại dược liệu quý trên thế giới, đặc biệt là khu vực Đông Á để bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ông Danish Lee chọn On Plaza là địa chỉ uy tín để mua sâm Ngọc Linh.

Thông qua những người bạn người Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam có cùng sở thích sưu tầm dược liệu quý, ông đã biết tới sâm Ngọc Linh Việt Nam. Đại gia gốc Nepal đánh giá chất lượng sâm Ngọc Linh cao hơn nhân sâm Triều Tiên. Ngày nay, loại sâm quý này đã trở nên rất nổi tiếng và phổ biến.

Những điều này đã cuốn hút ông tới Việt Nam để tìm hiểu về sâm Ngọc Linh. Điển hình là việc ông đã tới Việt Nam nhiều lần, thậm chí đã lên các vùng rừng núi tại Tây Nguyên, Quảng Nam để hiểu hơn về loại sâm quý này.

Theo ông, sâm Ngọc Linh Việt Nam nổi tiếng và bởi hàm lượng dược liệu cao, có tác dụng kéo dài và rất tốt cho sức khỏe. Các công bố trên thế giới cho thấy sâm Ngọc Linh chứa 50 saponin và nhiều hợp chất mới, còn ở nhân sâm Triều Tiên là 25 saponin. Hàm lượng thu xuất toàn phần của sâm Ngọc Linh cao gấp ba lần nhân sâm Triều Tiên, gấp hai lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ.

Ông Danish Lee tin tưởng sâm Ngọc Linh có giá trị tốt nhất trên thế giới.

Thông qua một người bạn, ngày 13/6 vừa qua, ông đã tới Hà Nội và chọn On Plaza (Số 76, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là địa chỉ kinh doanh sâm Ngọc Linh tự nhiên uy tín tại Việt Nam. Tại đây, ông đã mua khoảng 5kg sâm Ngọc Linh về làm quà cũng như giới thiệu cho người Hong Kong biết tới sản phẩm này.

“Tại Hong Kong, nhiều người già có thu nhập khá giả có nhu cầu sử dụng các loại sâm rất lớn và sâm Ngọc Linh cũng là loại sản phẩm được ưa chuộng. Rất nhiều người Hong Kong bỏ hàng triệu USD để mua biệt dược bồi bổ cho sức khỏe của mình”, Danish Lee nói.

 PV

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : Việt Nam sâm ngọc linh On Plaza

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất