Thứ Năm , 01:24, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Thảo Vy Spa - Nét đẹp của con người thời đại mới

Nằm trong top những spa có tiếng tại Việt Nam, Thảo Vy Spa luôn tự hào là đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, an toàn và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Đến với Thảo Vy spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp làm đẹp theo chuẩn Quốc tế với đầy đủ các dịch vụ như: Chăm sóc da, căng da trẻ hoá, triệt lông vĩnh viễn, hỗ trợ điều trị mụn, nám, tàn nhang, phun thêu thẩm mỹ, massage,... Bên cạnh đó, Thảo Vy Spa còn mở các lớp đào tạo học viên chuyên khoa thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp nhằm mang lại cái đẹp cho tất cả khách hàng.

Phun thêu - một trong những dịch chuyên nghiệp của Thảo Vy Spa.

Tọa lạc trên con phố Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội, mỗi ngày Thảo Vy Spa tiếp đón hàng chục khách hàng với các dịch vụ chăm sóc từ cơ bản đến nâng cao. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, không chỉ với phương pháp làm đẹp tiên tiến, sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, Thảo Vy Spa còn có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng với phương châm “lấy chữ Tâm và chữ Tín để làm việc”.

Là một trong những đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, đặc biệt với kinh nghiệm làm việc lâu năm của các chuyên viên tại Spa luôn đem lại hiệu quả tối ưu trong việc đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa và hỗ trợ điều trị thẩm mỹ da. Khách hàng htoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong suốt thời gian hoạt động, ngày 20/06 vừa qua tại chương trình Gala gặp mặt thường niên của Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế, Thảo Vy Spa đã vinh dự được vinh danh là một trong những đơn vị spa tiêu biểu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Thảo Vy Spa vinh dự tham gia chương trình do Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế tổ chức.

Để duy trì và phát triển sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng, trong tương lai Thảo Vy Spa sẽ không ngừng nỗ lực và cống hiến, góp phần vào công cuộc nâng tầm nhan sắc Việt để khách hàng có được sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Thảo Vy Spa

Địa chỉ: số 67 đường Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0976.664.270

Quang Thành

Tin Liên quan

Tags : làm đẹp sắc đẹp spa Thảo Vy

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất