Thứ Sáu , 01:19, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Thái Bình: Tạm giữ gã chồng xích cổ vợ, đánh con trai rạn xương tay

Do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, T. đã dùng dây kim loại xích, khóa cổ vợ, người con trai trong quá trình giằng co, can ngăn cũng bị T. đánh rạn xương tay.

Chiều ngày 5/6, trao đổi với PV, ông Trần Quốc Hội – Phó chủ tịch UBND xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình xác nhận: “Tại địa phương ngày 5/6 đã xảy ra vụ việc người chồng dùng xích khóa cổ vợ và gây thương tích cho con trai”.

Người vợ bị Tùng dùng xích kim loại khóa cổ

Vào buổi sáng cùng ngày, UBND xã và Công an xã Trà Giang nhận được thông tin  gia đình L.T.T. (SN 1973), trú tại xã Trà Giang có xảy ra việc đánh người gây thương tích.

Ngay sau đó, Công an xã cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc. Tại đây, vợ T. đang bị đeo xích, khóa trên cổ, còn người con trai bị thương ở tay gây rạn xương.

Lực lượng công an xã đã tiến hành bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện Kiến Xương. T. sau đó đã bị công an khống chế và đưa về UBND xã để làm rõ sự việc.

Vợ T. được lực lượng chức năng giải thoát, người con trai cũng đã được đưa đi chữa trị tại bệnh viện. Cho đến thời điểm hiện tại, T. vẫn đang bị tạm giữ tại địa phương để công an điều tra, lấy lời khai. Bước đầu, T. đã thừa nhận do mâu thuẫn trong gia đình nên đã hành hạ vợ và gây thương tích cho con trai.

Minh Sơn/NĐT

Tin Liên quan

Tags : vợ chồng mâu thuẫn thái bình điều tra

Tin Thời sự tiếp theo

Tin Thời sự mới nhất