Thứ Tư , 06:38, Ngày 18/09/2019

Gia đình và pháp luật

Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ 'đường ai nấy đi' vì áp lực dư luận?

Chuyện tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ đang là tâm điểm của dư luận. Mới đây, tin đồn cặp đôi "đường ai nấy đi" sau thời gian ngắn ngủi bên nhau vì không chịu nổi áp lực từ dư luận.

Câu chuyện giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong khi những hình ảnh thân mật rành rành của cặp đôi lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt thì người trong cuộc liên tục hết phủ nhận lại đến từ chối trả lời. Cách trả lời trước truyền thông không nhất quán khiến khán giả cảm thấy vô cùng hoang mang và bức xúc.

Trên một fanpage chia sẻ lấp lửng thông tin cặp đôi Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ đã "đường ai nấy đi" sau thời gian ngắn hẹn hò.

Trên mạng xã hội xuất hiện luồng thông tin cho biết hiện cặp đôi đã quyết định chia tay sau khoảng thời gian ngắn bên nhau. Có lẽ bản thân cả hai đang cảm thấy mệt mỏi với dư luận quá nhiều khiến cuộc tình này "chưa nở đã tàn". Theo nguồn tin này cho hay, lý do chính khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" vì không nhận được sự ủng hộ từ fan. Thêm vào đó, phía Soobin Hoàng Sơn nghi ngờ rằng Hiền Hồ đang cố tình dùng chiêu trò tạo tên tuổi, chen chân trong showbiz. Ngược lại, phía Hiền Hồ cho rằng Soobin Hoàng Sơn... quá phũ khi bất ngờ nói lời chia tay chỉ vì sợ áp lực từ dư luận.

Trước đó, mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn cả những gì hai nhân vật chính nghĩ khi những lời miệt thị dành cho Hiền Hồ bắt đầu tạo thành một cơn bão lớn còn người hâm mộ Soobin phản đối thần tượng quen cô gái này vì cho rằng nữ ca sĩ dựa hơi, ăm bám và không xứng với anh. Thậm chí họ còn để lại nhiều bình luận tẩy chay, đe dọa giết Hiền Hồ nếu cô dám hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn.

Trong khi phía Soobin Hoàng Sơn một mực phủ nhận mối quan hệ và phát ngôn rằng tình cảm giữa anh và Hiền Hồ chỉ là anh em thì học trò của Tóc Tiên lại từ chối trả lời. Sự không nhất quán, mập mờ từ chính những người trong cuộc khiến cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : Showbiz chai tay scandal tình ái Soobin Hoàng Sơn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất