Thứ Hai , 22:21, Ngày 24/02/2020

Gia đình và pháp luật

Sinh viên Báo chí 'cháy hết mình' với Fire Up 2019 – Lighthouse

Tối 3/10, đêm nhạc đại hội Fire Up 2019– Lighthouse đã được diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với sự tham gia của hàng nghìn bạn tân sinh viên, đêm nhạc đã thực sự "bùng cháy" và trở thành một kỷ niệm khó quên.

Fire Up 2019 - Lighthouse đã đem đến những màn trình diễn công phu, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem, khiến các bạn tân sinh viên có được những cảm xúc “đậm nét” trong quãng đời sinh viên của mình.

Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu, các bạn tân sinh viên đã xếp hàng dài phía ngoài để chờ đợi vào hội trường. 

Những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu cả về trang phục và kỹ thuật.

Những tiết mục văn nghệ độc đáo của các bạn sinh viên tài năng trong trường đã khiến cho bầu không khí của đêm đại hội nóng dần lên. Các bạn tân sinh viên đều hào hứng với các tiết mục văn nghệ mang “chất” riêng của sinh viên trường Báo.

Với bài hát “Fire it up”, cả hội trường lớn đã được “warm up” bằng chất nhạc rap được remix trên nền nhạc điện tử. 

Nét hồn nhiên, tươi vui, nhí nhảnh của những nữ sinh trường Báo được thể hiện qua bản cover “Anh nhà ở đâu thế?”. Sự đáng yêu của những nữ sinh đã khuấy động cả không gian hội trường lớn.

Không chỉ các tiết mục văn nghệ biểu diễn trên nền nhạc, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của vở kịch với tên gọi “Làng chài lặng gió”. Đây là một điểm nhấn, là "kim chỉ nam" xuyên suốt cả chương trình khiến nhiều bạn sinh viên thích thú, vở kịch đã "bắt mạch" cảm xúc của hàng nghìn bạn sinh viên.

Vở kịch được xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, tạo nên mạch cảm xúc cho người xem.

Vở kịch với những lời thoại hài hước cùng phong cách diễn xuất “thần thái” của các thành viên đội Kịch khiến nhiều bạn sinh viên đặc biệt quan tâm và theo dõi chăm chú. Ngoài ra, việc sắp xếp linh hoạt giữa kịch và các tiết mục văn nghệ đan xen đã tạo nên tính liên kết trong suốt chương trình.

Các bạn sinh viên đều vui mừng khi chứng kiến sự xuất hiện của nhóm nhạc CZB.

Nhóm nhạc CZB đã đem lại một bầu không khí vô cùng sôi động và mới mẻ với phần trình diễn “Vì đã lỡ yêu rồi” mang phong cách đậm chất Hàn Quốc, CZB đã thể hiện màn trình diễn với âm thanh sôi động cùng vũ đạo bốc lửa.

Hàng nghìn bạn sinh viên cùng cất tiếng hát với nam ca sĩ Thịnh Suy trong bản hit “Một đêm say” tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi.

Với chất giọng đậm chất tự sự của mình, Hoàng Dũng du dương cùng các bạn sinh viên trong những bản nhạc ballad khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Không chạy theo xu hướng nhạc thị trường, Da LAB mang đậm dấu ấn trong dòng nhạc của riêng mình. Với bản hit mới “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”, Da LAB khiến đại nhạc hội bùng nổ như chính cái tên của chương trình “Fire Up”.

Sinh viên cùng đứng dậy và “quẩy” hết mình cùng nhóm nhạc Da LAB.

Chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên Fire Up 21019 - Lighthouse đã khép lại, đây là một món quà vô giá và cũng là nguồn động lực tinh thần lớn dành cho các bạn tân sinh viên. Thông qua chương trình, các tân sinh viên sẽ thêm đoàn kết hơn, vững mạnh hơn, hiểu được giá trị bản thân và con đường mình sẽ bước tiếp trong tương lai.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : đêm nhạc tân sinh viên Fire Up 2019 Lighthouse

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất