Thứ Ba , 02:18, Ngày 18/02/2020

Gia đình và pháp luật

Sếp SHB: Cấp vốn tức thời hỗ trợ DN nắm bắt cơ hội kinh doanh

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa cho ra mắt gói sản phẩm quản lý dòng tiền và chương trình vay thấu chi linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết lý do triển khai chương trình: "Nắm bắt những “cơ hội vàng” trong kinh doanh là một phần trong công thức thành công của doanh nghiệp.

Bí quyết để biến cơ hội đầu tư thành hiện thực chính là huy động kịp thời nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh".

Để tận dụng và nắm bắt thời cơ, các doanh nghiệp phải thực sự nhạy bén với các cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề lại xuất phát từ sự thiếu hụt về nguồn lực, trong đó nguồn lực tài chính đóng vai trò không nhỏ. Không ít trường hợp vì thiếu hụt về tài chính mà bỏ lỡ những cơ hội với khả năng sinh lời cao. Do đó, bí quyết để biến cơ hội đầu tư thành hiện thực chính là huy động kịp thời nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh".

“Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng, SHB triển khai sản phẩm thấu chi linh hoạt ‘Đáp ứng vốn ngay, cơ hội trao tay’ nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu về vốn tức thời để các doanh nghiệp có thể nắm bắt các cơ hội trong kinh doanh. Theo đó, SHB giúp khách hàng có thể chi vượt số tiền thực có trên tài khoản tiền gửi thanh toán ngay cả khi tài khoản đã hết số dư. Đặc biệt, với sản phẩm Thấu chi linh hoạt, SHB cấp hạn mức thấu chi ngay cả khi khách hàng không có hoặc thiếu tài sản đảm bảo”, ông Nguyễn Văn Lê cho biết thêm.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng sản phẩm thấu chi linh hoạt có thể rút tiền từ tài khoản bất cứ lúc nào mà không phải làm thủ tục giải ngân với lãi suất cạnh tranh và thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

Bên cạnh sản phẩm vay thấu chi, SHB hiện đang triển khai Gói sản phẩm quản lý dòng tiền phục vụ đầy đủ nhu cầu quản lý tài chính của doanh nghiệp gồm quản lý phải thu, phải trả, quản lý thanh khoản với nhiều ưu đãi vượt trội: miễn/giảm phí chuyển tiền, phí thanh toán quốc tế. Đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói sản phẩm này sẽ được sử dụng sản phẩm thấu chi linh hoạt (có/không có) bảo đảm bằng tài sản.

Theo Infonet

Tin Liên quan

Tags : ngân hàng vay vốn quản lý

Tin Tài chính tiếp theo

Tin Tài chính mới nhất