Thứ Sáu , 20:45, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Sắp diễn ra triển lãm cưới Luxury Wedding Exhibition tại Đà Nẵng

Ngày 8/9 tới đây, lần đầu tiên các thương hiệu thời trang cưới lớn nhất Việt Nam sẽ hội tụ tại triển lãm cưới “Luxury Wedding Exhibition", khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng.

Tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, liền kề với trung tâm hành chính của Đà Nẵng, Novotel sở hữu vị trí đắc địa và nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân lẫn du khách. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế của thành phố, dưới sự quản lý bởi tập đoàn Accor danh tiếng – nơi luôn đề cao sự phục vụ chuyên nghiệp và giám sát kỹ lưỡng trong mọi dịch vụ tiện ích, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm về dịch vụ cưới đẳng cấp, Novotel Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Triển lãm cưới được diễn ra từ 9h00 đến 22h00 ngày 8/9 tới đây.

Với vô số hoạt động và ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: Show thời trang cưới đỉnh cao trên hồ bơi vô cực tại tầng 4; Trải nghiệm không gian tiệc cưới và phòng honeymoon 5 sao của Novotel Đà Nẵng; Tham quan các gian hàng triển lãm từ các thương hiệu váy, vest và trang sức cưới uy tín tại tầng 2.

Chương trình “Thử làm cô dâu”, cơ hội cho các cô dâu tương lai được thử những chiếc váy cưới lộng lẫy và trang điểm bởi các chuyên gia hàng đầu; Chương trình “Lucky Draw – Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều ưu đãi giá trị từ Novotel Đà Nẵng và các thương hiệu Novotel toàn quốc cùng những nhãn hàng thời trang cưới hàng đầu Việt Nam.

Chương trình Triển lãm cưới lần này chính là dịp để kết nối các cặp đôi sắp cưới với các thương hiệu và dịch vụ cưới cao cấp, hoàn hảo cho ngày hạnh phúc của mình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo:

Website: www.novotel-danang-premier.com/vi/luxury-wedding-exhibition

Facebook: https://www.facebook.com/NovotelDanangPremierHanRiver/videos/1710452362386435/

Hotline: 0969 607 301

Thu Trang

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : đà nẵng khách sạn 5 sao triển lãm Novotel Đà Nẵng dịch vụ cưới

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất