Thứ Hai , 03:46, Ngày 22/04/2019

Gia đình và pháp luật

Nước mắm đảo Cát Hải - Thương hiệu truyền thống chất lượng cao

Đảo Cát Hải (Hải Phòng) không chỉ là một địa điểm du lịch lý tưởng mà còn nổi tiếng khắp cả nước với thương hiệu nước mắm truyền thống được sản xuất ngay tại nơi đây.

Trong mâm cơm của người Việt, dù là sơn hào hải vị hay đạm bạc rau dưa cũng không thể nào thiếu bát nước mắm. Đi suốt dọc chiều dài đất nước, hầu như nơi nào có biển, nơi ấy cũng sẽ có nghề làm nước mắm, và nước mắm mỗi nơi lại mang trong mình hương thơm, vị đậm và những câu chuyện khác nhau về đất, nước và con người nơi ấy.

Vùng biển Hải Phòng cũng vậy, hòn đảo Cát Hải xinh đẹp với các ngư trường lớn như Cát Hải, Bạch Long Vĩ có nguồn cá tự nhiên tương đối dồi dào và phong phú nên rất thích hợp cho việc làm nước mắm.

Nước mắm đảo Cát Hải được chế biến theo phương thức cổ truyền, qua kỹ thuật chọn các nguyên liệu (tốt nhất là cá nục, còn gọi là cá quẩn, tiếp đến cá nhâm, cá ruội, rồi cá mực nang, mực ống…), thao tác đánh quậy, lên muối và phương pháp gia nhiệt bằng ánh nắng mặt trời, kích thích bằng sự lên men trong chượp, sự tinh tế, nhạy cảm trong kiểm soát quá trình giải Prôtêin thành Axít amin để có hương thơm tự nhiên. Vì thế, nước mắm sản xuất tại đảo Cát Hải càng để lâu lại càng ngon.

Công ty TNHH Tập đoàn Nước mắm đảo Cát Hải là một trong những thương hiệu nước mắm nổi tiếng, đồng thời cũng là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm có uy tín về chất lượng sản phẩm. Công ty được thành lập năm 2004, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Thủy sản Nam Thanh Hải. Với kinh nghiệm sản xuất nước mắm truyền thống nhiều năm tại đảo Cát Hải, công ty đã ngày càng nỗ lực phát triển lớn mạnh, góp phần đưa những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng trên cả nước.

Sản phẩm nước mắm đảo Cát Hải mang những đặc điểm nổi bật như: Nguyên liệu chế biến từ cá và muối, nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng; Mang hương vị mặn vừa phải, thơm ngon cùng với hương thơm đặc trưng nổi bật; Nước mắm có màu vàng cánh gián, cao đạm, nguyên chất nhiều dinh dưỡng; Giá thành hợp lý, so với các dòng mắm khác có cùng độ đạm thì giá của nước mắm đảo Cát Hải luôn rẻ hơn; Mẫu mã đẹp, hiện đại, sang trọng.

Năm 2014, sản phẩm nước mắm đảo Cát Hải vinh dự được chọn là sản phẩm quà tặng của Lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ 3 nhân dịp kỉ niệm 59 năm thành lập thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, công ty còn vinh dự được nhiều tổ chức vinh danh như: Báo Người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu dẫn đầu năm 2016; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế bình chọn là sản phẩm tin cậy năm 2016; Top 100 hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng năm 2014; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng; Cúp vàng sản phẩm chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và môi trường xanh bền vững,...

Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm đảo Cát Hải luôn tuân theo một công thức riêng, kết hợp sản xuất truyền thống và công nghệ hiện đại đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm đảo Cát Hải còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng như: Nước mắm Nhà giàu: Đây là loại nước mắm sánh quyện, cô đọng mang mùi thơm dịu, đỏ tươi màu cánh gián, đậm đà hậu vị. Nước mắm ra lò luôn là mẻ nước mắm chất lượng cao, được dùng làm quà biếu rất ý nghĩa, sang trọng.

Tiếp đến là loại nước mắm đảo Cát Hải ủ chum: Đây là loại nước mắm được chế biến từ những mẻ cá cơm tươi ngon của vùng biển Cát Hải - Cát Bà và một số ngư trường lớn, sau đó được sản xuất theo một phương pháp ủ đặc biệt kết hợp với công nghệ hiện đại, sản phẩm phù hợp với người ăn nhạt.

Nước mắm ăn dặm cho con: Là loại nước mắm chứa rất nhiều dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển của các bé từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm chứa vitamin B12, Lysine và những axit amin bổ dưỡng giúp trẻ ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe và gia tăng chuyển hóa hấp thụ tối đa dinh dưỡng, phát triển chiều cao.

Nước mắm đảo Cát Hải cá thu: Là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt được sản xuất theo công thức cổ truyền. Nguyên liệu được chọn lọc và chế biến từ cá thu được đánh bắt ở vùng biển Cát Hải - Cát Bà - Quảng Ninh cho ra sản phẩm có hương vị tự nhiên, độ đạm cao, chứa đầy đủ các axit amin và khoáng chất bồi bổ sức khỏe. Cuối cùng là dòng sản phẩm nước mắm đảo Cát Hải cao đạm loại thượng hạng: Được chế biến từ các loại cá biển với giá trị dinh dưỡng cao;...

Với phương châm: “Chất lượng thay lời cảm ơn! Đưa nước mắm truyền thống tốt cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng”, nước mắm đảo Cát Hải đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu, an toàn cho sức khỏe của các bà nội trợ thông thái.

Cùng với việc luôn duy trì sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm truyền thống chất lượng cao để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, Công ty TNHH Tập đoàn Nước mắm đảo Cát Hải không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng các sản phẩm thương hiệu truyền thống qua đề tài “Hoàn thiện công nghệ hiện đại, kết hợp với sản xuất truyền thống để nâng cao chất lượng nước mắm đảo Cát Hải”. Đây là một trong những nghiên cứu nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm mới, đa dạng, ngày càng tốt hơn về mẫu mã và chất lượng, mở rộng tới những thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tập đoàn Nước mắm đảo Cát Hải

Điện thoại: 02253.850.339 - 0965.279.888

Websize: https://nuocmamdaocathai.com/

Lê Anh

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : hải phòng nước mắm thương hiệu chất lượng cao đảo Cát Hải

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất