Thứ Năm , 20:32, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Nữ sinh xinh đẹp tự tử tưởng thuốc diệt cỏ nhẹ hơn thuốc sâu?

Thông tin nữ sinh 9X ở Hà Nam tự tử bằng thuốc diệt cỏ đã khiến nhiều người dân sinh sống trong huyện bàng hoàng.

Ngày hôm nay, tin tức về nữ sinh 9X ở Bình Nhân, Hà Nam uống thuốc diệt cỏ tự tử vì mâu thuẫn với bạn được đông đảo các diễn đàn, mạng xã hội đăng tải.

Theo đó, trên diễn đàn hơn 700 ngàn thành viên có đăng tải hình ảnh của nữ sinh với dòng status: “Sinh năm 1999, ở độ tuổi đẹp nhất của đời người vậy mà em ấy không chịu được áp lực của cuộc sống, dại dột quyên sinh để rồi từ biệt cõi trần”.

Nữ sinh xinh đẹp tự tử tưởng thuốc diệt cỏ nhẹ hơn thuốc sâu? - Ảnh 1

Thông tin nữ sinh 9X ở Hà Nam tự tử gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, Báo Người Đưa Tin đã xác minh thông tin nạn nhân là em L. đang là học sinh của một trường THPT (sinh sống cùng gia đình ở Nhân Bình, Lý Nhân, Hà Nam). Trong gia đình L. là con út, trên L. có một anh trai sinh năm 1993.

Là một người bạn của L., em T.H.H. (Xuân Khê, Hà Nam) cho biết bản thân cậu cũng như rất nhiều người trong huyện vẫn cảm thấy sốc khi biết tin L. tự tử.

Được biết L. và hai bạn nữ có xích mích ghét nhau từ lâu, đến hôm 26 – 3 L. có xuống trường Nam Lý xem cắm trại và ở đây gặp một nữ sinh khác có xích mích trước đó. L. tuần trước cũng đăng video cover lên facebook nên lấy cớ đó hai nữ sinh chửi L. qua facebook và đánh L. thậm chí hất nước lên người L.

Về nhà một nữ sinh nói chuyện với mẹ và mẹ của nữ sinh đó đã đến gia đình L. để nói chuyện. Bố biết được đã mắng L. vì oan ức không nói được nên L. đã mua thuốc đến lớp uống.

Theo lời của H. thì: “L. đến lớp sớm hơn mọi khi và uống thuốc khi biến chứng thì lớp mới phát hiện cho L. xuống bệnh viện Nam Lý kiểm tra, sau đó đưa ra Hà Nội lọc máu nhưng không cứu được vì hỏng nội tạng. Bố L. tìm mọi cách cứu con, bác ấy có nói còn nước còn tát miễn sao cứu được L. Có mời thêm thầy thuốc miền nam về cứu nhưng không được và L. đã ra đi đêm 8/4”.

Nữ sinh xinh đẹp tự tử tưởng thuốc diệt cỏ nhẹ hơn thuốc sâu? - Ảnh 2

Nhiều bạn bè, người thân xót thương em khi tuổi đời còn quá trẻ.

Trong ngày hôm nay, được xem nhiều thông tin về L. nhưng bản thân H. cảm thấy bức xúc khi một số trang tin hiểu nhầm về người cha của L. thậm chí cư dân mạng không biết vào nói cha mắng con là không nên. Vì thế, H. quá bức xúc nên đã phân trần:

“Bố L. là người bố mẫu mực tốt chiều con cái nhưng không bao giờ bao che con cái những cái hư của con. Sau khi biết tin em ý uống thuốc diệt cỏ thì cả bố và mẹ sốc và ngất trước khi e ý ra đi e ý có nói một câu “Con không trách bố mắng chửi con mà con hận gia đình bạn đã đánh con", em ý còn có câu nói hồn nhiên của tuổi trẻ nông nổi bồng bột là con tưởng thuốc diệt cỏ nhẹ hơn thuốc sâu”.

“Bố L. tát dọa em ấy chứ bác quý L., thương con mà bố L. có mắng vì phụ huynh người ta đến tận nhà thì bố mẹ nào cũng vậy, cũng chửi con mình cái đã chứ còn việc đánh em L. là không có”, H. khẳng định.

Theo lời của H. sáng nay cậu đã đến nhà L. để thắp nén nhang chia buồn cùng gia đình, nhìn cha mẹ của L. lòng H. cũng thấy xót xa vì hai bác ngất lên ngất xuống. Được biết, L. là một người con ngoan và được bạn bè thầy cô quý mến.

Nữ sinh xinh đẹp tự tử tưởng thuốc diệt cỏ nhẹ hơn thuốc sâu? - Ảnh 3

Dòng trạng thái thương mẹ được L. chia sẻ trên facebook trước đó.

Xem những dòng status của L. H. ngậm ngùi chia sẻ với PV: “Em ý vẫn biết thương bố mẹ vậy mà suy nghĩ bồng bột quá”.

Thanh Lam

Tags : nu sinh tu tu thuoc diet co

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất