Thứ Sáu , 14:47, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

NPP Nguyễn Thị Phượng: Sản phẩm chất lượng làm nên thành công

Theo NPP Nguyễn Phượng, chất lượng sản phẩm mới quyết định sự thành công hay thất bại của cá nhân hay cả một thương hiệu.

Cơ duyên đưa Phượng đến với Kim Beauty hoàn toàn tự nhiên. Khoảng 4 năm về trước, khi tôi bước vào học đại học năm thứ nhất, tôi dùng nước của kí túc xá và bị "lạ nước" nên mụn lên li ti, tôi nghĩ đấy là mụn dị ứng nên cũng không quan tâm, nhưng sau đấy mụn thâm của tôi ngày càng nhiều, đi học ngại với bạn bè.

Tôi được một người quen giới thiệu rằng bạn anh ấy trước bị nhiều mụn và giờ đã khỏi, tôi liền gặp bạn anh ấy và hỏi thì chị ấy đưa cho tôi một hũ kem màu vàng với giá là 140 ngàn, tôi mua về bôi thì sau một tuần da tôi sáng, hết mụn, hết thâm, đẹp mịn, tôi dùng hết lọ kem đấy thấy da đẹp nên tôi không dùng nữa.

Khuôn mặt đầy mụn của Phượng cách đây 4 năm về trước, sau khi chữa trị nhiều nơi mà không khỏi.

Và khi ngừng được 2-3 hôm mặt tôi nổi toàn mụn bọc và sau đấy tôi mới biết kem đấy người ta gọi là kem trộn, tôi hoang mang và góp tiền đi làm thêm cộng với tiền bố mẹ gửi ra để điều trị mụn. Tôi tìm hiểu một spa ở Hà Nội có thể chữa được tình trạng của tôi nên quyết định bắt xe bus ra chữa với hi vọng sẽ khỏi mụn vì thấy spa ấy có rất nhiều review (đánh giá) tốt.

Spa đó đưa cho tôi 1 lọ kem màu trắng về bôi, do là kem màu trắng nên tôi nghĩ không phải kem trộn như lần trước nên đồng ý sử dụng liệu trình 5 triệu đồng để chữa. Sau 2 tuần dùng lọ kem đó, da tôi sáng, đẹp. Nhưng khi dùng hết hũ kem đấy thì mặt tôi lại ngày càng nhiều mụn. Tôi khóc lóc, đau khổ khi biết mình đã dùng kem trộn quá nhiều, hỏng da.

Sau đấy tôi quyết định mua lá thiên nhiên về đắp, ai chỉ đâu tôi đều mua về đắp, thậm chí họ chỉ cỏ dại tôi cũng tìm về đắp nhưng mãi không khỏi, hầu như tôi bỏ học suốt. Cả 2 năm đại học tôi gắn liền với mụn, đi học bị các bạn cười chê.

Một thời gian sau, tôi tình cờ gặp một người bạn trước bị nhiều mụn nhưng giờ đã khỏi. Hỏi ra thì người bạn này chỉ tôi sản phẩm hỗ trợ trị mụn Kim Beauty. Do đã từng bị sử dụng phải kem trộn nên tôi bán tín bán nghi nhưng vì tâm lý "có bệnh thì vái tứ phương", tôi vẫn muốn thử xem sao biết đâu lại cứu được khuôn mặt của mình.

Rồi tôi kiên trì dùng, trong quá trình dùng cũng từng khóc lên khóc xuống, nản chí nhưng vẫn cố… Và thật bất ngờ, sau 2 tháng kiên trì, cuối cùng khuôn mặt tôi đã hết mụn, trắng mịn và nhất là khi dừng sản phẩm mặt tôi vẫn láng mịn như chưa từng có dấu hiệu của mụn.

Sau đấy, tôi giới thiệu sản phẩm Kim Beauty cho rất nhiều người và những người được tôi giới thiệu đều khỏi mụn.

Thật may mắn cho tôi khi được bạn bè giới thiệu sử dụng sản phẩm của Kim Beauty để điều trị mụn.

Gương mặt của Phượng đã trắng hồng, sáng mịn đánh bay các loại mụn cứng đầu từ khi sử dụng sản phẩm của Kim Beauty.

Tôi tìm hiểu về công ty, được biết Kim Beauty không chỉ phân phối sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên mà còn có hệ thống đào tạo bán hàng chuyên nghiệp, bài bản. Ấn tượng vì điều đó, Phượng quyết định tham gia hệ hống nhà phân phối của Kim Beauty.

Sản phẩm bán ra đều nhận được phản hồi tích cực cộng với việc được tham gia vào các khoá đào tạo về kĩ năng, nghiệp vụ bài bản khiến cô có động lực hơn. Từ một người dùng, người bán lẻ, Phượng ngày càng đầu tư lớn hơn trở thành chi nhánh rồi nhà phân phối của Kim Beauty.

Phượng chia sẻ: "Khi quyết định tham gia vào hệ thống Kim Beauty và được làm nhà phân phối tôi rất vui. Vui vì được khẳng định được năng lực của bản thân. Có được thành quả như hôm nay là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, đó là tiền đề cho sự vững tiến của tôi trong sự nghiệp kinh doanh về sắc đẹp dành cho phụ nữ, đặc biệt là về hướng kinh doanh online".

Kinh doanh online không còn là công việc quá mới mẻ, tuy nhiên để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, Phượng đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh online “chính hiệu” của dòng mỹ phẩm Kim Beauty.

Nguồn : Khỏe 365

Tags : sản phẩm Kim Beauty NPP nguyễn Thị Phượng

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất