Thứ Sáu , 16:53, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Nóng mắt với thần tượng Nhật 12 tuổi vận bikini nhảy nhạc người lớn

Dù mới 12 tuổi nhưng Nakamura Hoshiniji đến từ Nhật Bản đã xuất hiện trước công chúng với phong cách cực gợi cảm: mặc bikini và nhảy nhạc người lớn khiến nhiều người phải "tròn mắt".

Nakamura Hoshiniji, sinh ngày 16/2/2004, là thành viên nhóm nhạc thần tượng Soror Beibi (Soror Baby) gồm 5 học sinh tiểu học được thành lập ngày 18/5/2014. Cô bé thường được gọi với nghệ danh Nakamura Tina.

nhật bản

Ngày 3-4/5, nhóm Soror Baby góp mặt trong lễ hội Dontaku Festival, lễ hội thường niên được tổ chức tại Fukuoka thu hút hàng triệu người tham dự. Tina cùng các thành viên trong nhóm gây chú ý khi tham gia trình diễn bikini trên sân khấu.

nhật bản

Tina là chị lớn và là trưởng nhóm của Soror Baby, em út của nhóm mới 6 tuổi. Trong nhóm, Tina có vóc dáng trưởng thành và trội hơn hẳn các thành viên khác.

nhật bản

Tina sở hữu vòng eo nhỏ và cặp chân thon hút mắt. Trong trang phục áo tắm 2 mảnh, cô bé 12 tuổi biểu diễn đầy tự tin và nổi bật. Tina từng thu hút sự chú ý qua màn trình diễn bikini ở lễ hội Dontaku Festival năm ngoái. Năm nay, cô bé thay liên tục 4 bộ áo tắm để biểu diễn. Không ít người bất ngờ trước vẻ trưởng thành hơn tuổi của Tina. Trang phục bikini màu đen "o bế" vòng một quá đà bị chê không phù hợp với cô bé 12 tuổi.

Theo Thế giới trẻ

Tags : bikini Nhật Bản thần tượng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất