Thứ Năm , 16:03, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Nóng: Đã bắt được nghi can cướp ngân hàng tại Phú Thọ

Theo nguồn tin của báo, Công an tỉnh Phú Thọ vừa bắt được nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ vào sáng 31/5.

Theo đó, nghi can được xác định là Nguyễn Thành Nam, trú tại khu 5, xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đối tượng này bị bắt vào khoảng 20h ngày 1/6 khi đang lẩn trốn tại tỉnh Vĩnh Phúc. Số tiền thu được là hơn 400 triệu đồng, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Số tiền thu được.

Đối tượng cướp ngân hàng tại Phú Thọ qua trích xuất camera.

Như đã thông tin, khoảng 10h32 ngày 31/5, tại điểm giao dịch của một ngân hàng ở huyện Thanh Ba, thuộc khu 10, xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, trong lúc nhân viên đang kiểm đếm tiền, một đối tượng lạ mặt xuất hiện, mặc áo mưa, đầu đội mũ bảo hiểm có cằm, tay cầm dao bầu và vật màu đen có hình dạng giống khẩu súng ngắn.

Đối tượng này đã khống chế nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa toàn bộ số tiền đang được kiểm đếm vào túi xách mà đối tượng mang theo. Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng lên xe Wave màu xanh (chưa rõ biển kiểm soát) tẩu thoát theo hướng quốc lộ 2D.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động lực lượng đến ngay hiện trường để tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và tiến hành truy xét đối tượng. Bước đầu xác định, số tiền bị cướp là 527 triệu đồng.

Báo sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Dân Việt

Tin Liên quan

Tags : phú thọ cướp ngân hàng bắt giữ Agribank

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất