Thứ Tư , 16:32, Ngày 24/07/2019

Gia đình và pháp luật

Ninh Bình: Bị cô giáo thu điện thoại, học sinh nhảy từ tầng 3 xuống

Dù quy định của nhà trường là học sinh không được mang điện thoại đến trường nhưng Q. vẫn mang, sau khi bị giáo viên chủ nhiệm thu, Q. đã nhảy từ tầng 3 của trường học xuống đất.

Ngày 19/8, cơ quan chức năng tại tỉnh Ninh Bình cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra vụ việc đáng tiếc tại trường THCS Phú Lộc, huyện Nho Quan. Theo đó, học sinh T.Đ.Q (SN 2003) của trường đã nhảy từ tầng 3 xuống đất vì bị giáo viên chủ nhiệm thu điện thoại và yêu cầu mời phụ huynh đến trường làm việc.

Em Q. đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Ninh Bình.

Hậu quả, Q. bị gãy chân, vỡ xương hai gót chân và hiện đang điều trị tại BVĐK tỉnh Ninh Bình. Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường cùng cô chủ nhiệm đã đến viện thăm, động viên em Q. và gia đình.

Theo tường trình của phụ huynh, khoảng 10h00 ngày 16/8, trong giờ ra chơi Q. có cầm điện thoại di động trên tay thì bị cô giáo chủ nhiệm thu, sau đó gọi điện mời bố mẹ đến trường làm việc.

Khoảng 10h30 cùng ngày, chị Vũ Thị Quế (mẹ em Q.) đang ngồi ở phòng làm việc của trường thì nhận được tin em Q. nhảy từ tầng 3 của một tòa nhà trong trường xuống đất.

Ngay sau đó, em Q. được phụ huynh và nhà trường đưa xuống BVĐK tỉnh Ninh Bình cấp cứu.

Theo anh Trần Đức Kiên (bố của em Q.) gia đình chưa trang bị điện thoại cho em, chiếc điện thoại bị thu là của một bạn trong lớp nhờ Q. cầm hộ. Tuy Q. đã giải thích với giáo viên chủ nhiệm nhưng vẫn bị thu và gọi điện mời gia đình lên làm việc.

“Có thể sợ bố mẹ la mắng nên cháu hoảng sợ mà nhảy từ tầng 3 của trường xuống đất”, anh Kiên nói.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Trần Thị Kim Liên, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Nho Quan cho biết, Phòng đang yêu cầu trường THCS Phú Lộc và cô giáo chủ nhiệm có liên quan làm báo cáo tường trình lại sự việc để có biện pháp xử lý.

Theo Công lý & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : học sinh điện thoại giáo viên Ninh Bình nhảy lầu

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất