Thứ Năm , 17:50, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Những loại đồ uống giải nhiệt ngay tức khắc

Mùa hè bắt đầu bằng nhu cầu giải nhiệt cực cao do vậy những loại đồ uống mát lạnh luôn giành được ưu thế. Hãy cùng tham khảo một số loại đồ uống sau đây.

Soda chanh bạc hà

q

Soda chanh bạc hà là thức uống truyền thống của người Cuba giúp giải nhiệt rất phù hợp cho những ngày nắng. Vị nồng đậm của rượu rum cùng với sự sảng khoái của soda và hương chanh bạc hà thanh mát sẽ đem đến cho bạn một loại thức uống ngon không thể chối từ!

Nước mơ đá

i

Là loại quả xuất hiện cuối xuân đầu hạ ở miền núi nhưng thưởng thức mơ ngâm không còn xa lạ với người Việt mỗi độ vào hè. Chỉ cần một cốc nước mơ pha đá thêm trái quất là đủ để đánh tan cơn khát trong lúc oi bức.

Nước sâm lạnh

2

âm có tác dụng thanh nhiệt, lọc độc, giúp cơ thể và tinh thần tỉnh táo. Nước sâm được nấu hỗn hợp từ các loại lá, rễ cây, một số loại thực vật có tính mát như râu bắp, nhãn nhục nâu vv…và đường phèn. Nước xâm mang hương vị tự nhiên, ngọt mà thanh. Một cốc nước sâm ngày hè sẽ mang lại cho bạn sự tỉnh táo, mát mẻ để tập trung công việc.

Nước dưa hấu, bí đao

s

Có một loại thức uống mùa nóng giải nhiệt rất tốt mà ít ai biết tới chính là nước từ vỏ dưa dấu, bí đao. Sau khi ăn dưa hấu và bí đao, bạn hãy giữ lại vỏ của chúng rồi sắc lấy nước uống hàng ngày. Loại nước này có thể giúp thanh nhiệt, lợi tiểu và rất có lợi cho người có vấn đề về thận hay người bị mất nước. Đây là một cách làm vừa đơn giản lại siêu tiết kiệm cho hè này đấy.

Nước dừa

d

Là loại quả có tác dụng giải nhiệt hàng đầu. Nước dừa có có thể giúp tăng HDL (tốt) cholesterol, và làm cho nó là một thứ nước tuyệt vời tự nhiên để điều trị duy trì sức khỏe tim mạch. Đồng thời trong nước dừa chứa nhiều kali và khoáng chất nên rất thích hợp cho bổ sung lượng nước cho cơ thể.

Chi Chi

Tin Liên quan

Tags : nước uống giải nhiệt giải nhiệt mùa hè đồ uống mùa hè giải nhiệt

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất