Thứ Bảy , 10:02, Ngày 29/02/2020

Gia đình và pháp luật

Nhóm thanh niên đầu trần đi xe máy, dàn hàng ngang trên QL1

Nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên QL1A đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa được người đi đường ghi lại và tung lên mạng xã hội.

Theo đó, ngày 1/5 trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video clip dài 24 giây ghi lại cảnh 5 xe máy mang BKS Thanh Hóa với 10 người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang đi trên đường.

Đường đi của 5 xe theo hướng Bắc-Nam khi có cột mốc chỉ dẫn đi Vinh (Mũi tên màu đỏ; Ảnh: cắt từ Clip)

BKS của các xe máy này gồm: 36B6-302.87; 36B6-732.90; 36B6-305.49; 36B5-977.16. Trong đó, có 4 nữ và 6 nam. Ngoài ra, một nam thanh niên ngồi phía sau xe còn dùng điện thoại giơ lên để selfie.

Qua đoạn clip cho thấy, 5 chiếc xe máy trên đều lưu thông trên Q1A theo hướng Bắc - Nam về phía địa phận tỉnh Nghệ An (vì khi đi qua cột mốc có chỉ dẫn đi TP Vinh). 

Sau khi được đăng tải, nhiều người vô cùng bức xúc trước thái độ coi thường pháp luật của nhóm thanh niên trên và mong muốn các cơ quan chức năng xác minh để xử lý nghiêm theo quy định.

Trao đổi với PV, Trung tá Tống Thành Văn - Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 1A (Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: “Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại thông tin trên”.

Video ghi lại cảnh 5 xe máy dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm chạy băng băng trên Quốc lộ 1A. (Nguồn: Hồng Minh, Otofun)

Theo Infonet

Tin Liên quan

Tags : Thanh Hóa mũ bảo hiểm quốc lộ 1a vi phạm luật

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất