Thứ Ba , 10:58, Ngày 28/01/2020

Gia đình và pháp luật

Nguyễn Quỳnh Liên–CEO trẻ chia sẻ thành công từ đam mê mỹ phẩm

Trong lễ ra mắt Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp QUIN, Nguyễn Quỳnh Liên - CEO Công ty Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty đã có những chia sẻ về chặng đường chinh phục thế giới mỹ phẩm của mình.

Ngày 12 tháng 4 năm 2017, tại Trung tâm FORWEVERMARK, Công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty chính thức công bố 5 sản phẩm mới thuộc Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN.

Trong buổi lễ, chị Nguyễn Quỳnh Liên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty, đồng thời là chủ thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp QUIN, người đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ về chặng đường chinh phục lĩnh vực mỹ phẩm của mình.

TGĐ Nguyễn Quỳnh Liên phát biểu trong buổi lễ ra mắt Mỹ phẩm QUIN.

Chị cho biết: “Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn có đam mê với những món đồ làm đẹp. Lớn lên, khi ý thức hơn về việc chăm sóc bản thân, tôi ngày càng tò mò hơn về thế giới mỹ phẩm làm đẹp. Khi tôi dùng một sản phẩm ưng ý và hình thức tôi được cải thiện nhờ làn da đẹp, săn chắc, tự trong lòng tôi luôn âm ỉ hạnh phúc. Và tôi mong muốn truyền niềm hạnh phúc ấy đến với mọi người bằng những sản phẩm tự tôi trải nghiệm, tự tôi mày mò nghiên cứu. Với tôi, kinh doanh mỹ phẩm chính là trao đi và nhân lên niềm hạnh phúc và mong muốn làm đẹp chính đáng của mỗi người phụ nữ.”

Thương hiệu Mỹ phẩm Quin chính thức ra mắt.

Khởi nghiệp với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm ngay từ khi còn nhỏ như vậy, chị Nguyễn Quỳnh Liên đã cùng cộng sự cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm thân thiện với phụ nữ Việt và nỗ lực không ngừng để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp Việt Nam. Các thương hiệu của Công ty Moon Beauty đã dần trở thành những sản phẩm quen thuộc của phái đẹp, như các thương hiệu Kiss Me, Missy,…

TGĐ Quỳnh Liên chia sẻ về chặng đường đến với lĩnh vực mỹ phẩm của mình.

Trong buổi lễ, chị Quỳnh Liên cũng chia sẻ rằng: “Với mong muốn tiếp tục mang tới cho chị em vẻ đẹp tự tin vượt thời gian, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp với nguyên liệu đẳng cấp. Cùng với mong muốn này, thương hiệu từng bước chuyên nghiệp hóa trong dây chuyền sản xuất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra đời 5 sản phẩm dưỡng da mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt.

5 sản phẩm mới này sẽ là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp. Tôi tin rằng, với tình yêu mà mọi người đã dành cho Moon Beauty từ trước tới nay, chắc chắn, những sản phẩm sắp sửa được công bố sắp tới đây sẽ không phụ lòng mong đợi của mọi người”.

Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc giao lưu tại sự kiện.

Chính vì niềm đam mê và nỗ lực dành cho ngành mỹ phẩm Việt Nam, chị Nguyễn Quỳnh Liên cùng cộng sự đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời Dòng mỹ phẩm cao cấp QUIN bao gồm 5 sản phẩm chủ đạo, tạo nên bộ sản phẩm dưỡng da hoàn hảo dành cho chị em. Bộ 5 sản phẩm bao gồm: Serum collagen Quin (For face), Sữa tắm Trắng hàng ngày Quin (For body), Sữa rửa mặt trắng da ngừa mụn Quin, Tắm trắng tuyết đá Quin và Nước hoa hồng Quin.

Dòng mỹ phẩm mới này chính là nơi tôi gửi gắm niềm đam mê của mình, là lời cảm ơn tôi muốn dành tặng cho những người đã luôn sát cánh bên tôi trong suốt chặng đường qua”, chị Liên chia sẻ.

Oanh Lê

 

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : mỹ phẩm thương hiệu lễ ra mắt

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất