Thứ Sáu , 14:15, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Người dân chạy tán loạn vì thanh sắt 2m rơi xuống giữa chợ

Trong lúc chợ đang giờ cao điểm, hàng trăm người tập trung ở đây thì một ống sắt dài 2m bất ngờ rơi từ công trình sát cạnh xuống một quầy hàng, khiến người dân hoảng sợ, bỏ chạy ra khỏi chợ.

Chiều tối 28/12, tại chợ Đại học Vinh (chợ Bến Thủy) thuộc phường Bến Thủy, TP.Vinh, Nghệ An bỗng có một thanh sắt từ công trường Dự án Trung tâm thương mại chung cư cao cấp tọa lạc bên đường Nguyễn Du (TP. Vinh) nằm sát cạnh chợ Bến Thủy rơi xuống giữa chợ khiến nhiều người  la hét bỏ chạy.

Tại hiện trường, ống sắt dài khoảng 2m đâm thủng hai lớp bạt che nằm ngay giữa khu vực buôn bán thực phẩm.

Hiện trường vụ việc.

Ống sắt rơi xuống chợ từ công trình sát cạnh.

Nhiều người la hét, bỏ chạy ra khỏi chợ vì tưởng là công trình xây dựng bị sập. Mãi một lúc sau, họ mới phát hiện đó là vật liệu xây dựng ở công trình rơi xuống, rất may không có ai bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, một nhóm công nhân đến hiện trường gỡ ống sắt nhưng các tiểu thương đã ngăn cản, yêu cầu giữ nguyên hiện trường. Sau đó, lực lượng chức năng và Công an phường Bến Thủy đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và thu giữ ống sắt trên để làm rõ sự việc.

Theo các tiểu thương nơi đây, trước đây đã nhiều lần sắt, vật liệu xây dựng ở công trình rơi xuống chợ, có lần xỉ hàn từ công trình rơi xuống làm cháy sém cả bạt và mái che ở chợ Bến Thủy. Giờ họ đang lo sợ khối bê tông từ cần cẩu rơi xuống.

Mới đây, tại chợ Hưng Phúc (TP. Vinh) cũng xảy ra sự việc tương tự. Một khối bê tông (đường kính khoảng 50 cm) từ công trình xây dựng chung cư rơi trúng người bà Trần Thị Ngọc (45 tuổi, trú tại phương Đông Vĩnh, TP. Vinh, Nghệ An) khiến bà Ngọc bị gãy chân phải.

An Mai (Theo Tiền Phong, Lao Động)

Nguồn : Khỏe 365

Tags : công trình họp chợ hoảng sợ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất