Thứ Năm , 03:57, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Ngọc Trinh sao cứ phải tìm đàn ông 'giả' là người yêu?

Ngoài bạn trai tỷ phú 72 tuổi Ngọc Trinh chưa bao giờ dám công khai bất kỳ người yêu nào.

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Ngọc Trinh tỏ ra khá kín tiếng. Nhất là sau cuộc tình "sớm nở tối tàn" chỉ kéo dài vài tháng gây ồn ào với tỷ phú chênh lệch 45 tuổi. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Ngọc Trinh đang hẹn hò với bạn trai đại gia mới. Trước thông tin trên, Ngọc Trinh đã lên tiếng xác nhận: "Tôi đang yêu", nhưng cô không tiết lộ về danh tính người đàn ông này.

Ngọc Trinh thân mật bên người đàn ông lạ.

Theo người đẹp Trà Vinh, bạn trai đã hỗ trợ về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong phim ngắn. Khi được hỏi liệu 30 tuổi sẽ lập gia đình, người đẹp chia sẻ, cô không nói trước vấn đề này. "Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng".

Đi kèm hình ảnh khoác tay ngọt ngào của mình với bạn trai, Ngọc Trinh chia sẻ: "Cảm ơn anh, bất cứ lúc nào e cần anh cũng đi theo em. Đi theo chăm em như chăm em bé vậy hi hi!". Có thể nói, Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Thế nhưng, rất nhiều người ngay lập tức đã đặt nghi vấn về hình ảnh Ngọc Trinh vừa khoe với công chúng. Theo như những gì được hình ảnh hé lộ, người đàn ông bên cạnh Ngọc Trinh có gu thời trang khá trẻ trung và hình xăm lớn ở cánh tay trái. Chiếc đồng hồ anh đeo cũng rất thời trang.

Nhìn qua hình ảnh này, nhiều người khẳng định đây là một chàng trai khá trẻ trung và thời trang. Điều này khác hoàn toàn với những gì mà Ngọc Trinh chia sẻ về bạn trai của mình cách đây không lâu.

Một người bạn của Ngọc Trinh đã tiết lộ, người đàn ông trong hình đó thực chất lại chỉ là bạn thân của "nữ hoàng nội y" mà thôi.

Chuyện Ngọc Trinh có bạn trai mới được nữ người mẫu chia sẻ khi cô cho ra mắt bộ phim Giải mã NT56. Tuy nhiên, từ đó đến nay chưa có bất kì hình ảnh hay thông tin nào về vị đại gia này được tiết lộ. Không ít người đã nghi ngờ cho rằng đây chỉ là một cách để Ngọc Trinh PR cho bộ phim mới.

Nếu mục đích lần này không phải PR thì có chăng Ngọc Trinh đang "nói dối" về chuyện tình cảm của mình để có hình ảnh đẹp sau cuộc chia tay tỷ phú Hoàng Kiều?

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt ngọc trinh bạn trai Scandal Nữ hoàng nội y

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất