Thứ Ba , 21:26, Ngày 25/06/2019

Gia đình và pháp luật

Nghi vấn kẻ lạ mặt xông vào cướp bé gái 1 tuổi khi ở nhà cùng bà nội

“Thông tin bé gái 1 tuổi bị cướp mới chỉ là nghi vấn, chưa có căn cứ cụ thể. Công an đang xác minh để làm rõ”, Thượng tá Nguyễn Văn Giáp –Trưởng Công an huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết.

Theo phản ánh của người dân, sự việc bất ngờ trên xảy ra vào khoảng 9h30 phút, ngày 19/8, tại nhà ông Nông Văn Bộ - xóm Lau Sau, xã La Bằng (Đại Từ, Thái Nguyên).

Vào thời điểm trên, tại nhà ông Bộ chỉ có bà Hứa Thị Tỏi (79 tuổi) đang trông cháu gái là Nông Diệp Chi (SN 2015) thì bất ngờ có 1 đối tượng lạ mặt đến nhà. Sau khi hỏi han vu vơ, phát hiện bà Tỏi một mình ở nhà trông cháu thì đối tượng này bất ngờ lao tới và giằng lấy bé gái.

Thông báo của công an xã La Bằng ngay trong ngày 19/8. Ảnh: GĐXH.

Thông báo của công an xã La Bằng ngay trong ngày 19/8. Ảnh: GĐXH.

Anh Nông Xuân Bằng (bố của cháu bé) cho biết: “Vợ chồng tôi đều đi làm xa nhà. Nhà tôi ở gần đường và khi đó thì chỉ có mẹ già ở nhà. Theo mẹ tôi kể lại thì đối tượng lạ mặt xông vào cướp con tôi, bà giằng co lại và hô hoán thì bé gào khóc nên đối tượng này thả con tôi xuống.

Mẹ tôi lao tới ôm cháu và hô làng xóm thì hắn mới bỏ chạy. Sau đó, người nhà tôi đã lập tức trình báo công an sự việc này”.

Theo ông Hoàng Văn Nam – Trưởng công an xã La Bằng: “Qua lời thuật của bà Tỏi thì đó là một thanh niên khoảng 30 tuổi, da ngăm đen và đi xe wave màu đỏ (nhưng không rõ biển số).

Trong ngày 19/8, công an xã La Bằng có văn bản cảnh báo đến người dân địa phương và 3 trường học trên địa bàn. Chúng tôi đã làm công tác thông báo tới bà con, tuy nhiên vụ việc bắt cóc chỉ là nghi vấn, chưa có căn cứ xác định cụ thể”.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Thượng tá Nguyễn Văn Giáp –Trưởng Công an huyện Đại Từ cho biết: “Công an xã La Bằng có văn bản là để cảnh báo người dân địa phương cảnh giác hơn trong vấn đề an ninh. Còn sự việc cháu bé có bị bắt cóc hay không thì mới là nghi vấn, chưa có căn cứ cụ thể để khẳng định. Công an huyện cũng đang xác minh để làm rõ, bà con nhân dân cũng không nên quá hoang mang lo lắng”.

Nguyên Mạnh/Người Đưa Tin

Tin Liên quan

Tags : bắt cóc kẻ lạ mặt xông vào cướp cướp bé gái 1 tuổi

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất